TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sau khi tung gói xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sau khi tung gói xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới Netflix vừa ra mắt “Top 10 trên Netflix”, là nơi cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim phổ biến nhất từng thị trường và toàn thế giới trên dịch vụ xem phim này.

Netflix vừa ra mắt “Top 10 trên Netflix”, là nơi cập nhật mỗi tuần danh sách các tựa phim thông dụng nhất từng thị trường và toàn ngoài nước trên công ty xem phim này.

Cụ thể, vào thứ Ba hằng tuần, Netflix sẽ công bố “Top 10 trên Netflix” dựa trên số giờ đã xem từ thứ Hai đến Chủ nhật của tuần trước cho cả tác phẩm của Netflix lẫn tác phẩm được cấp phép. Họ chia nhỏ các bản kê như sau: Danh sách Top 10 trên thế giới đối với phim (tiếng Anh), Chương trình truyền hình (tiếng Anh), Phim (không phải tiếng Anh) và Chương trình truyền hình (không phải tiếng Anh), cũng như các bảng xếp thứ hạng cho hơn 90 quốc gia.

Sau khi tung gói xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới - 1

Danh mục Top 10 bộ phim trên Netflix tại Việt Nam.

Danh sách hằng tuần này bổ sung cho các Top 10 hằng ngày theo quốc gia mà Netflix đã giới thiệu năm ngoái. Vì vậy, dù đang kiếm tìm Top 10 trên Netflix hay duyệt trực diện trên dịch vụ, người dùng đều rất đơn giản biết được người khác đang xem những gì.

Ngoài ra, Netflix cũng sẽ cập nhật các danh sách chung cả của mình (đã công bố lần đầu vào thàng trước) khi các tác phẩm mới trở thành cơn sốt. Các danh sách này dựa trên tổng cộng giờ đã xem trong 28 ngày thứ nhất của một tác phẩm trên Netflix.

Trước đó, Netflix đã giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người sử dụng điện thoại Android tại Việt Nam cũng đều có thể trải nghiệm Netflix miễn phí, và không có quảng cáo. Khi người sử dụng đăng ký, họ sẽ không cần điền tin tức thanh toán. Tất cả những gì cần làm chỉ là cung cấp địa điểm email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-tung-goi-xem-phim-mien-phi-netflix-tiep-tuc-tung-tinh-nang-moi-5020211… Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-tung-goi-xem-phim-mien-phi-netflix-tiep-tuc-tung-tinh-nang-moi-502021181110385887.htm

Netflix, xem phim online

Nội dung Sau khi tung gói xem phim miễn phí, Netflix tiếp tục tung tính năng mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời