TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sẵn sàng với nhu cầu gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sẵn sàng với nhu cầu gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ Người dùng dịch vụ di động đã không còn phải e dè khi bấm số điện thoại của người thân tại Hàn Quốc vì phải lo lắng về giá cước khi các nhà mạng hiện nay tung ra các ưu đãi hấp dẫn.

Người dùng cửa hàng di động đã hết phải e dè lúc bấm số điện thoại của người thân tại Hàn Quốc vì phải lo âu về giá cước lúc các nhà mạng hiện giờ trình làng các khuyến mãi hấp dẫn.

Liên lạc với người thân, đối tác tại Hàn Quốc – Nhu cầu không hề nhỏ

Hàn Quốc từ lâu trở thành quốc gia có quan hệ khăng khít với Việt Nam về văn hóa, kinh tế. Nhiều người Việt lựa chọn xứ Hàn làm nơi học tập, làm việc, phát triển sự nghiệp lý tưởng.

Du học sinh, người lao động xa quê, các doanh nghiệp Việt Nam là những đối tượng chính có mặt tại Hàn Quốc. Ngược lại, cũng có thể có rất nhiều hàng ngũ chuyên gia, trung tâm và công xưởng của Hàn Quốc tại đang hoạt động tại Việt Nam. Nhu cầu liên lạc qua lại giữa hai đất nước lớn hơn rất nhiều so với các quốc gia, lãnh thổ khác trên thế giới.

Hiện tại, có biết bao ứng dụng OTT thông dụng trên điện thoại thông minh và máy tính được chọn lựa để đàm thoại, trao đổi giữa hai đầu cầu Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy nhiên, một vấn đề lớn với những doanh nghiệp là tính bảo mật và kết nối ổn định. Thông thường phần mềm OTT là miễn phí nhưng để đạt được đòi hỏi về bảo mật, các doanh nghiệp phải chi trả phần kinh phí không nhỏ, còn về chừng độ ổn định, có lẽ không một phần mềm sử dụng nền tảng internet hay đám mây nào cũng có thể có thể băng qua được các cuộc gọi thoại thông thường.

Sẵn sàng với nhu cầu gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ - 1

“Ứng dụng OTT thực thụ rất tiện lợi vì nó miễn phí nhưng với doanh nghiệp có nhiều hạn chế như vận tốc đường chuyền và sợ đặc biệt là bảo mật, rò rỉ thông tin. Vì thế doanh nghiệp mình vẫn chọn lựa gọi thoại để giải quyết công việc nhanh, gọn, uy tín tốt, rõ rệt và chi phí mình đang dùng của MobiFone khá rẻ.” Anh Thành Long, chủ doanh nghiệp liên doanh với Hàn Quốc, trụ sở tại Hà Nội cho biết.

Về nhu cầu sử dụng cá nhân, không phải ai cũng đều có điều kiện sắm cho mình một cái điện thoại thông minh và nhiều người cũng không thể sử dụng chúng 1 cách thành thạo.

Chị Phạm Thùy Vân quê Hưng Yên, người có chồng đi xuất khẩu lao động dài hạn tại Hàn Quốc chia sẻ. “Chồng chị không phải là một người nhạy bén với những phần mềm trên smartphone, gia đình chị gặp hơi nhiều khó khăn để thực hành liên lạc, thỉnh thoảng chủ động gọi thì anh nhấc máy, không thì chả biết làm cách nào để hướng dẫn. Có cách nào gọi điện thoại như thường thì mà chi phí rẻ thì tốt biết mấy.”

Combo gọi đi Hàn Quốc – giải pháp phối hợp lợi ích hai trong một mức giá phải chăng

Bởi nhu cầu thực hiện những cuộc gọi đi Hàn Quốc từ Việt Nam là rất lớn nhưng hiện tại, không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng thi hành chúng với giá phải chăng. Một combo có đầy đủ cửa hàng gọi từ nội địa, data đến những trung tâm đặc thù sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực cho những người Việt Nam và Hàn Quốc cũng đều có thể đến gần hơn với các đứa ở đầu dây vị trí kia cách hàng nghìn cây số.

Nắm bắt được nhu cầu này, MobiFone cung cấp những gói cước trả sau tiện dung hơn cho người dùng tại Việt Nam cũng có thể có thể liên lạc thông suốt cả trong nước lẫn những cuộc gọi sang Hàn Quốc với giá cực kì dễ chịu.

Gói cước TQT HQ1 có giá chỉ 150.000đ miễn phí hoàn toàn cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, cung cấp thêm 50 phút gọi nội địa bất kì và 2GB Data mỗi ngày. Hơn nữa, bạn có 60 phút gọi tới các thuê bao cố định hay di động tại Hàn Quốc.

Nếu nhu cầu liên lạc với đầu Hàn Quốc đều đều hơn, gói TQT_HQ2 là một sự lựa chọn phù phù hợp với 180 phút gọi tới Hàn Quốc, các công ty trong nước vẫn giữ nguyên.

Để thực hiện cuộc gọi tới Hàn Quốc, bạn có thể quay số theo phương pháp sau:

(1313) + (00) + Mã nước + mã vùng/mã mạng + số điện thoại bị gọi

Trong đó:

Ø  1313: Mã truy nhập công ty gọi VoIP

Ø  00: Mã truy nhập nước ngoài

Ø  Mã nước: Mã quốc gia của số thuê bao bị gọi.

Ø  Mã vùng: Mã vùng quốc gia của số thuê bao bị gọi.

Ø  Mã mạng: Mã mạng của nhà khai thác di động của thuê bao bị gọi.

Ø  SN: Số thuê bao nước ngoài bị gọi

Hiện tại, MobiFone đang đa dạng hóa các gói cước nước ngoài để người sử dụng công ty Viễn thông di động nội địa có thêm nhiều chọn lựa hợp lý. Combo gọi thoại đi Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam chọn lựa với phương pháp thi hành đơn giản, dành dụm chi phí, thích phù hợp với nhiều thiết bị và người dùng ở độ tuổi khác nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/san-sang-voi-nhu-cau-goi-dien-ra-han-quoc-voi-cuoc-phi-sieu-re-502021511135521… Nguồn: http://danviet.vn/san-sang-voi-nhu-cau-goi-dien-ra-han-quoc-voi-cuoc-phi-sieu-re-502021511135521379.htm

Sẵn sàng với nhu cầu gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ

Nội dung Sẵn sàng với nhu cầu gọi điện ra Hàn Quốc với cước phí siêu rẻ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời