TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung vừa sao chép tính năng gây tranh cãi nhất của Safari


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Samsung vừa sao chép tính năng gây tranh cãi nhất của Safari Bắt đầu từ phiên bản iOS 15, Apple đã quyết định đưa thanh địa chỉ của Safari xuống cuối màn hình nhằm giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Bắt đầu từ phiên bản iOS 15, Apple đã quyết định đưa thanh địa chỉ của Safari xuống cuối màn hình nhằm giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn.

Samsung vừa sao chép tính năng gây tranh cãi nhất của Safari - 1

Apple đã đưa thanh địa điểm của Safari xuống cuối màn hình từ phiên bản iOS 15. Ảnh: TIỂU MINH

Bên cạnh đó, Apple còn bổ sung thêm 1 số nâng cấp phát mới cấp phép người sử dụng cài đặt tiện ích mở rộng, Tab Group, tăng cường bảo mật… và dời thanh địa chỉ xuống phía dưới màn hình. Ngay từ khi ra mắt, nâng cấp này trên Safari đã nhanh chóng thu được nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, chưa lâu sau, Samsung cũng “bắt chước” Apple và đưa thanh địa chỉ xuống cuối màn hình thông qua bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Samsung Internet.  

Tương tự như Safari, người dùng trình duyệt Samsung Internet cũng sẽ được cung cấp một tùy chọn để đưa thanh địa điểm trở lại địa thế đầu màn hình (nếu muốn). 

Samsung vừa sao chép tính năng gây tranh cãi nhất của Safari - 2

Trình duyệt Samsung Internet vừa được thay đổi tựa như như Safari. Ảnh: Dan Seifert

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/samsung-vua-sao-chep-tinh-nang-gay-tranh-cai-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/samsung-vua-sao-chep-tinh-nang-gay-tranh-cai-nhat-cua-safari-1025911.html

ios 15, safari, thanh địa chỉ, iphone, apple, samsung internet

Nội dung Samsung vừa sao chép tính năng gây tranh cãi nhất của Safari được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời