TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung vừa bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho Galaxy Buds+


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung vừa bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho Galaxy Buds+Có vẻ như 3 màu sắc Đen, Xanh và Trắng là chưa đủ nên mới đây, Samsung đã bổ sung thêm 2 tuỳ chọn màu sắc mới là Hồng và Đỏ cho chiếc Galaxy Buds+, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Samsung vừa bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho Galaxy Buds+

Có vẻ như 3 sắc màu Đen, Xanh và Trắng là chưa đủ nên mới đây, Samsung đã bổ sung thêm 2 tuỳ chọn sắc màu mới là Hồng và Đỏ cho chiếc Galaxy Buds+, giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Theo đó, hai phiên bản màu mới hiện chỉ có sẵn tại Hàn Quốc và người dùng cũng có thể đặt hàng thông qua trang web chính thức của Samsung, cũng như khả năng cao Samsung sẽ sớm đưa hai phiên bản màu này đến nhiều quốc gia hơn.

Và dĩ nhiên, giá bán của các màu mới vẫn sẽ giữ nguyên ở mức 179.300 Won (~3.5 triệu) tại Hàn Quốc và sở hữu các thông số chằng khác gì so với các phiên bản màu cũ.

Cụ thể là có thiết kế trình điều khiển kép, Bluetooth 5.0, ba micro, thời lượng pin lên đến 22 giờ lúc đi cùng vỏ sạc, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và sử dụng chip Broadcom BCM43015 cũng như có khả năng kết nối trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Các bạn có muốn Samsung đem hai màu sắc Đỏ và Hồng về bán ở Việt Nam không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Ai đang mong chờ Galaxy A31 thì trang bị đi nhé, thêm 1 bằng chứng cho biết smartphone này sắp sửa ra mắt

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy Buds+ màu sắc, Galaxy Buds+ có những màu gì, Galaxy Buds+ màu hồng, Galaxy Buds+ màu đỏ, Galaxy Buds+

Bài viết Samsung vừa bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho Galaxy Buds+ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời