TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung sẽ xóa dữ liệu đám mây của bạn vào tháng tới


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Samsung sẽ xóa dữ liệu đám mây của bạn vào tháng tới Trong một thông báo gần đây được gửi qua email, Samsung cho biết họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud vào tháng tới, điều này đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu của người dùng sẽ bị xóa sạch.

Trong một thông báo gần đây được gửi qua email, Samsung cho biết họ sẽ ngừng cung cấp đơn vị lưu giữ đám mây Samsung Cloud vào tháng tới, điều ấy đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu của người dùng sẽ bị xóa sạch.

Samsung ngừng cung cấp dịch vụ lưu giữ đám mây

Theo Daily Express, cửa hàng lưu trữ đám mây Samsung Cloud sẽ ngừng hỗ trợ tải về dữ liệu từ ngày 30-9, tuy nhiên, mốc thời gian này còn cũng có thể thay đổi theo từng khu vực hoặc nhóm người dùng. Để kiểm tra mình thuộc nhóm nào, bạn cũng có thể có thể truy cập trực tiếp vào trang web của Samsung Cloud tại đây. 

Nếu lưu giữ tài liệu, hình ảnh, video… quan trọng trên Samsung Cloud, người sử dụng nên tải về mọi thứ mọi thứ càng sớm càng tốt. 

Samsung sẽ xóa dữ liệu đám mây của bạn vào tháng tới - 1

Làm làm sao để tải xuống dữ liệu trên Samsung Cloud?

Khi Samsung lần thứ nhất tiên thông báo về việc ngừng cung cấp cửa hàng lưu trữ đám mây, dịch vụ đã chỉ dẫn người sử dụng cách chuyển dữ liệu sang OneDrive (Microsoft). Tuy nhiên, thời gian bổ trợ hiện tại đã kết thúc cho người dùng nhóm 1, do đó, bạn chỉ cũng có thể tải dữ liệu về máy tính hoặc điện thoại theo cách thủ công.

Trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Accounts and backup (tài khoản và sao lưu) – Samsung Cloud. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Download my data (tải xuống dữ liệu của tôi). 

Trong tình huống bộ nhớ trong của điện thoại bị đầy, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào Samsung Cloud, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Cuối cùng, người sử dụng chỉ cần tìm về mục Gallery (thư viện) và tải về toàn bộ dữ liệu. 

Samsung sẽ xóa dữ liệu đám mây của bạn vào tháng tới - 2

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/samsung-se-xoa-du-lieu-dam-may-cua-ban-vao… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/samsung-se-xoa-du-lieu-dam-may-cua-ban-vao-thang-toi-1012026.html

samsung cloud, dịch vụ đám mây, onedrive, samsung

Nội dung Samsung sẽ xóa dữ liệu đám mây của bạn vào tháng tới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời