TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung Heath vừa được bổ sung tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung Heath vừa được bổ sung tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệtBên cạnh việc hỗ trợ chế độ nền tối (Dark Mode) thì phiên bản 6.9.0.055 của Samsung Health còn bổ sung danh mục sức khỏe phụ nữ (Women’s health), cho phép bạn đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.
Samsung Heath vừa được bổ sung tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt
Hình minh họa

Bên cạnh việc hỗ trợ chế độ nền tối (Dark Mode) thì phiên bản 6.9.0.055 của Samsung Health còn bổ sung danh mục sức khỏe phụ nữ (Women’s health), cho phép bạn đặc biệt là các chị em phụ nữ cũng có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Đây có lẽ là tính năng rất được mong đợi trên phần mềm sức khoẻ của Samsung, đặc biệt là với các bạn nữ dùng các thiết bị Galaxy, bởi vì ngày xưa họ hầu như phải dùng ứng dụng của bên thứ ba, nhưng nó thì không hữu ích hoặc hoạt động kém hiệu quả, gây phiền toái.

Theo đó, tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ dự báo khi nào chu kỳ kinh nguyệt kế đến sẽ bắt đầu, bằng cách dùng dữ liệu mà bạn đã nhập về chu kỳ trong dĩ vãng và đưa ra những dự đoán tiếp theo.

Tuy nhiên, tính năng này thì không chuẩn xác tuyệt đối vì trong thực tế còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố không giống nhau nữa.

Nhưng dù sao thì nó cũng giúp các bạn yên tâm hơn cũng giống đây là một phần nỗ lực của Samsung trong việc giúp phần mềm Samsung Health trở nên toàn diện hơn. Hiện tại, phiên bản mới đã có sẵn cho bạn tải về trên cả Galaxy Store và Play Store.

Các bạn thấy Samsung Health cần bổ sung thêm tính năng nào nữa? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Còn chưa đến tay người sử dụng nhưng Galaxy S20 Ultra đã có bản cập nhật phần mềm đầu tiên, chắc có gì quan trọng đây

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Samsung Heath, Samsung Heath tính năng mới, ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, samsung, ứng dụng cần phải có trên smartphone

Bài viết Samsung Heath vừa được bổ sung tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời