TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắtSamsung được cho là đang phát triển 1 mẫu smartphone tầm trung mới, đó là Galaxy A31. Bây giờ, Galaxy A31 đã có mặt trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG.
Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt thị trường
Ảnh minh họa

Samsung được nghĩ rằng đang phát triển 1 mẫu smartphone tầm trung mới, đó là Galaxy A31. Bây giờ, Galaxy A31 đã có mặt trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG. Nhờ thế mà vài thông số cấu hình của máy đã lộ diện.

Như bạn có thể thấy, trên trang Bluetooth SIG, Galaxy A31 đã được chứng thực với con số model Samsung SM-A31F_DS, “DS” có tức là Dual SIM, tức mặt hàng này sẽ được phiên bản 2 SIM, và rõ rệt là máy sẽ bổ trợ LTE.

Trước đó, các nguồn tin cho biết, Galaxy A31 sẽ đi cùng với bộ nhớ trong cao hơn so với model tiền nhiệm. Ngoài ra, lúc nhìn vào những mẫu smartphone mà Samsung ra mắt gần đây thì nhiều khả năng, Galaxy A31 sẽ có màn hình với 1 lỗ khoét để chứa camera selfie. Thiết bị cũng đã được xác nhận tích hợp Android 10 khi ra mắt.

Trên này là tất cả những gì chúng ta biết về Galaxy A31, với nhiều tin tức rò rỉ và vừa được chứng thực tại Bluetooth SIG thì cũng đều có thể máy đã sẵn sàng tung ra thị trường rồi đấy. Bạn có đang chờ đợi Galaxy A31 không?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Galaxy A31 xuất hiện trên Geekbench, xác nhận sẽ dùng chip Helio P65 thay vì Exynos, điều này còn có làm anh em bất ngờ?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Galaxy A31, samsung Galaxy A31, samsung, điện thoại samsung, Galaxy A30

Bài viết Samsung Galaxy A31 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời