TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/tháng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/thángHiện tại, Samsung đang sản xuất với số lượng khoảng 260 ngàn tấm mỗi tháng và họ có kế hoạch tăng lên 600 ngàn tấm/tháng từ cuối tháng 5/2020.
Smartphone màn hình gập sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/tháng

Báo cáo mới nhất cho hay, Samsung đang lên kế hoạch để tăng sản lượng màn hình gập cho smartphone. Hiện tại, Samsung đang sản xuất với con số khoảng 260 ngàn tấm hàng tháng và họ có kế hoạch tăng đều 600 ngàn tấm/tháng từ cuối tháng 5/2020. Thậm chí, nâng sản lượng lên tới 1 triệu tấm/tháng vào cuối năm nay.

Nhu cầu về một smartphone màn hình gập độc đáo ngày càng tăng lên, vì vậy, không những dành riêng của Samsung Electronics mà Samsung Display muốn sản xuất màn hình gập cung cấp cho nhiều công ty khác. Samsung được tin sẽ thành lập thêm dây chuyền sản xuất màn hình tại Việt Nam. Công ty cũng tiếp tục phát triển các cơ sở khác để tăng cường sản lượng màn hình gập cho smartphone.

Philoptics, nhà cung cấp các thiết bị để chế tạo màn hình và là công ty duy nhất cung cấp máy cắt cho Samsung Display, tuyên bố rằng, họ có những hợp đồng cung cấp các gói thiết bị trị giá 13.8 triệu USD và 5.84 triệu USD vào cuối tháng 5 và tháng 7/2020. Các mốc thời gian này phù hợp với lịch trình mở rộng năng lực sản xuất màn hình gập của Samsung Display.

Hiện thị trường smartphone đang nằm trong giai đoạn khó khăn và Samsung muốn lấy cơ hội này để chiếm thế đi đầu so với những đối thủ sản xuất màn hình OLED khác như BOE hay LG. Samsung gần đây đã đạt được 1 bước đột phá về màn hình gập bởi họ đã tạo ra lớp kính siêu mỏng xem là Ultra Thin Glass (UTG) cũng đều có thể uốn cong và chống xây sát tốt hơn so với lớp nhựa. Lớp phủ UTG đã được sử dụng trên màn hình của Galaxy Z Flip.

Galaxy Fold ra mắt vào năm ngoái và Galaxy Z Flip tung ra trong năm nay là 2 thiết bị của Samsung đang dùng màn hình gập. Công ty cũng đang có kế hoạch ra mắt Galaxy Fold 2 vào cuối năm nay và mặt hàng này cũng đều có màn hình với lớp phủ UTG.

Bạn đã sẵn sàng nắm giữ một chiếc smartphone màn hình gập chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Thế này còn có sớm quá không? Galaxy Z Flip vừa lên kệ đã xuất hiện thiết kế Galaxy Z Flip 2 với màn hình lớn hơn, nhiều camera hơn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Màn hình gập Samsung, Samsung, Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, điện thoại màn hình gập

Bài viết Samsung dự kiến tăng sản lượng màn hình gập lên tới 1 triệu tấm/tháng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời