TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung đặt kế hoạch bán tới 8 triệu chiếc tivi QLED trong năm nay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung đặt kế hoạch bán tới 8 triệu chiếc tivi QLED trong năm naySamsung đã dẫn đầu thị trường tivi trong hơn 14 năm nay và tivi QLED của hãng đã tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong phân khúc cao cấp.
Samsung đặt kế hoạch bán tới 8 triệu chiếc tivi QLED trong năm nay

Samsung đã đi đầu thị trường tivi trong hơn 14 năm nay và tivi QLED của hãng đã tạo nên dấu ấn hùng cường trong phân khúc cao cấp. Năm nay, gã khổng lồ Hàn Quốc có kế hoạch bán đắt hàng tivi QLED hơn nữa để tăng thị phần và gia tăng lên mức cách với LG, Sony.

Theo báo cáo từ TheElec, Samsung đang sẵn có kế hoạch bán ra 8 triệu chiếc QLED TV trong năm 2020, tăng hơn 50% so với năm ngoái – 5.3 triệu chiếc. Hiện tại, Samsung đang chiếm tới 90% thị phần tivi QLED. Trong khi LG, Huawei, TCL và Vizio chiếm thị phần rất nhỏ.

Năm ngoái, Vizio đã bán tốt 380.000 chiếc TV QLED, Huawei và TCL đã bán tốt khoảng 500.000 chiếc TV Quantum Dot. Trong khi Hisense bán được khoảng 300.000 chiếc TV QLED. Tất cả những thương hiệu này đều đặt kế hoạch tăng doanh số trong năm nay.

Các mẫu TV QLED chiếm 12.1% tổng doanh số của TV Samsung và dự kiến sẽ vẫn tăng thêm. Trong khi LG chỉ bán vài model TV QLED, hãng này tập trung vào TV OLED ở phân khúc cao cấp. LG đang có hơn 65% thị phần ở phân khúc TV OLED. Ngay cả Sony cũng tập trung vào TV OLED chứ không phải QLED.

Ở phân khúc cao cấp, Samsung đã chiếm đến 52.4% thị phần vào năm ngoái, cao hơn gấp đôi so với Sony. Trong phân khúc TV có màn hình từ 75 inch trở lên, Samsung đang đứng địa thế số 1 với 49.6% thị phần, kế đến là Sony và LG.

Bạn đang dùng tivi hãng nào thế và cảm nhận biết có hài lòng không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Chiếc tivi trong mơ đây sao? Tỉnh lại đi, đây là tivi Samsung 8K không viền chuẩn bị ra mắt đầu năm đấy

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Tivi samsung, Samsung, mua tivi, TV Samsung, TV QLED Samsung

Bài viết Samsung đặt kế hoạch bán tới 8 triệu chiếc tivi QLED trong năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời