TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung chuyển một phần dây chuyền sản xuất điện thoại sang Việt Nam


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung chuyển một phần dây chuyền sản xuất điện thoại sang Việt NamSamsung đã tạm thời đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại tại thành phố Gumi của Hàn Quốc, sau khi phát hiện nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bây giờ, Samsung thông báo họ sẽ tạm thời chuyển một phần dây chuyền sản xuất điện thoại từ quê nhà Hàn Quốc sang Việt Nam.
Lo ngại dịch Covid-19, Samsung chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại từ quê nhà Hàn Quốc sang Việt Nam
Hình ảnh minh họa

Samsung đã tạm thời đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại tại phố xá Gumi của Hàn Quốc, sau khi phát hiện chuyên viên có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bây giờ, Samsung thông báo họ sẽ tạm thời chuyển một phần dây chuyền sản xuất điện thoại từ quê nhà Hàn Quốc sang Việt Nam.

Được biết, nhà xưởng tại phố xá Gumi chịu trách nhiệm sản xuất những mẫu điện thoại hàng đầu như Galaxy S20 và Galaxy Z Flip. Thế nên công xưởng này sẽ không thể bị đóng cửa trong thời gian dài. Vì vậy Samsung phải tính đến biện pháp thay thế trong trường hợp công xưởng bắt buộc phải gia hạn thêm thời gian đóng cửa.

Hình ảnh minh họa

Samsung cho biết: Chuyển nhượng phần nào hoạt động sản xuất điện thoại sang Việt Nam nhằm cung cấp sản phẩm cho người mua một cách hiệu quả, ổn định và kịp thời hơn. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, phần sản xuất này sẽ quay trở lại công xưởng tại phố xá Gumi.

Trong 10 năm qua, Samsung đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất điện thoại sang Việt Nam. Hiện tại, hơn 50% điện thoại có tên thương hiệu Samsung đều được sản xuất tại Việt Nam. Nhà máy Gumi chỉ chiếm phần nào nhỏ trong tổng lượng mặt hàng của Samsung, chỉ là những chiếc flagship mới nhất.

Bạn nghĩ sao về động thái này của Samsung?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Samsung vừa đầu tư xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trị giá 220 triệu USD tại Hà Nội

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Samsung, sản xuất, điện thoại, nhà máy, Samsung Việt Nam

Bài viết Samsung chuyển một phần dây chuyền sản xuất điện thoại sang Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời