TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung bắt tay MediaTek ra mắt TV 8K có Wi-Fi 6 đầu tiên thế giới


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung bắt tay MediaTek ra mắt TV 8K có Wi-Fi 6 đầu tiên thế giớiSamsung hợp tác với MediaTek vừa ra mắt mẫu TV QLED 8K hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 đầu tiên trên thế giới. Model này có tên gọi Samsung 8K QLED Y20 (Q950, Q900), sử dụng chip Wi-Fi 6 tùy chỉnh của MediaTek.
Samsung bắt tay MediaTek ra mắt TV 8K tích hợp Wi-Fi 6 đầu tiên trên thế giới

Samsung hợp tác với MediaTek vừa ra mắt mẫu TV QLED 8K hỗ trợ các chỉ tiêu Wi-Fi 6 đầu tiên trên thế giới. Model này mang tên gọi Samsung 8K QLED Y20 (Q950, Q900), sử dụng chip Wi-Fi 6 tùy chỉnh của MediaTek.

Samsung 8K QLED Y20 được định vị ở phân khúc TV flagship và hiện là mẫu TV có hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6 duy nhất được bán ra thị trường toàn cầu. Với kết nối Wi-Fi 6 mới nhất, người sử dụng cũng đều có thể dùng thử nội dung đa phương tiện trên TV tốt hơn và mượt mà hơn.

Trong thông cáo báo chí của MediaTek nói rằng: “Samsung là đối tác chiến lược lâu dài của chúng tôi và các nỗ lực đổi mới nhất quán của Samsung đã hỗ trợ MediaTek tiếp tục đưa các giải pháp IC (integrated circuit – vi mạch) hàng đầu trong ngành, như Wi-Fi 6 family ra thị trường.”

“Samsung đang thúc đẩy sự đi lên của phân khúc TV sáng dạ cao cấp và đối với việc hợp tác với họ trên Wi-Fi 6 và 8K chỉ là khởi đầu cho nhu cầu toàn cầu hùng cường về các giải pháp kết nối cũng giống Wi-Fi 6 tiên tiến.”

Bạn đang dùng TV được tích hợp Wi-Fi mấy và có dự tính lên đời Samsung 8K QLED Y20 để dùng thử Wi-Fi 6?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Không chỉ sản xuất smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, TV Samsung, TV Samsung QLED 8K, Wifi 6, MediaTek, Samsung

Bài viết Samsung bắt tay MediaTek ra mắt TV 8K có Wi-Fi 6 đầu tiên thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời