TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Samsung bắt đầu phát triển giao diện One UI 2.5 cho Galaxy Note 20


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Samsung bắt đầu phát triển giao diện One UI 2.5 cho Galaxy Note 20Samsung Hàn Quốc là công ty con chịu trách nghiệm phát triển One UI 2.5 và hiện giao diện này đã bắt đầu được phát triển. Thông tin này làm người dùng ngạc nhiên bởi phiên bản One UI hiện tại là 2.1 chứ không phải 2.4. Dường như Samsung sẽ bỏ qua một vài con số để giới thiệu One UI 2.5.
Samsung đã bắt đầu phát triển giao diện One UI 2.5 cho dòng Galaxy Note 20
Hình ảnh minh họa

Samsung đã thay thay tên gọi và thiết kế lại giao diện One UI, nhờ đó nên hãng đã được đông đảo người dùng chấp thuận. Hiện tại, Samsung đã ban hành phiên bản One UI 2.1, nhưng chỉ được cài trên những thiết bị được ra mắt trong năm 2020.

Nhưng chắc chắn trong thời gian tới Samsung sẽ đưa One UI 2.1 lên những thiết bị thuộc phân khúc tầm trung hoặc thấp hơn. Thông tin ngày hôm nay không liên quan đến One UI 2.1, mà liên quan đến một bản cập nhật tương lai mà Samsung đang phát triển.

Chúng ta đang nói đến giao diện One UI 2.5, bản cập nhật sẽ được cài trên Galaxy Note 20. Hơn nữa, đây cũng không phải tin đồn mà là tin tức chính thức.

Samsung Hàn Quốc là công ty con chịu trách nghiệm phát triển giao diện One UI 2.5 và hiện giao diện này đã bắt đầu được phát triển. Thông tin này làm người sử dụng kinh ngạc bởi phiên bản One UI hiện tại là 2.1 chứ không phải 2.4. Dường như Samsung sẽ bỏ qua một vài con số để giới thiệu One UI 2.5.

Hình ảnh minh họa

Mặc dù One UI hiện đang được cài trên hàng triệu thiết bị, nhưng người sử dụng vẫn đang mong chờ One UI 2.5 sẽ tạo được thêm nhiều dấu ấn hơn nữa. Tuy nhiên, One UI 2.5 luôn là một bản cập nhật tùy biến trên Android 10, chứ không phải Android 11, vậy nên sẽ có rất ít thay đổi.

One UI 2.5 sẽ có cài sẵn trên Galaxy Note 20, vì vậy nên thay đổi chủ yếu sẽ liên quan đến bút S-Pen. Nghĩa là những tính năng mới có trong One UI 2.5 sẽ chẳng thể sử dụng trên những thiết bị khác.

Thông tin chính thức chỉ nhắc đến đến một tính năng mới: Tích hợp cử chỉ của Google cho các phần mềm bên thứ ba. Đây là tính năng không có trong One UI 2.0 và 2.1, ngoài ra vẫn chưa xuất hiện thêm tin tức nào khác về giao diện One UI 2.5.

Nhiều người dùng đặt câu hỏi liệu One UI 2.5 sẽ có tùy biến dựa trên Android 11? Thật khó để khẳng định lời giải đáp nhưng Galaxy Note 20 sẽ có giới thiệu trước thời điểm Android 11 ra mắt. Do vậy nên Samsung có thể trang bị One UI 3.0 tùy biến dựa trên Android 11 và phát hành sau.

Tin đồn cho rằng các thiết bị Galaxy Note 20 và dòng Galaxy A ra mắt vào ngày hè này sẽ được cài sẵn One UI 2.5. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật nếu có thêm thông tin.

Bạn thử đoán xem One UI 2.5 sẽ được thêm tính năng thú vị nào khác?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Tin vui đây, Samsung sẽ sớm phát hành phiên bản giao diện One UI 2.1 cho dòng Galaxy S10, Note 10. Còn dòng Galaxy S9 và Note 9 thì sao?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Samsung, One UI, One UI 2.5, cập nhật Android, Android 10

Bài viết Samsung bắt đầu phát triển giao diện One UI 2.5 cho Galaxy Note 20 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời