TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sách trắng tiết lộ nhiều điều về eSports – loại hình thể thao sẽ vào SEA Games 31


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sách trắng tiết lộ nhiều điều về eSports – loại hình thể thao sẽ vào SEA Games 31 Vero vừa ra mắt “sách trắng“ về thị trường thể thao điện tử tại Việt Nam, do họ hợp tác cùng Decision Lab thực hiện.

Vero vừa ra mắt “sách trắng” về thị trường thể dục điện tử tại Việt Nam, do họ hợp tác cùng Decision Lab thực hiện.

Theo tài liệu này, Việt Nam là một thị trường tăng trưởng cuốn hút cho ngành thể thao điện tử, bởi này là một trong những nước có dân số trẻ trong khu vực Đông Nam Á và có tỉ lệ game thủ ở độ tuổi trưởng thành cao nhất toàn cầu vào năm 2020. Hiện, có chừng một phần ba dân số Việt Nam hiện đang tham gia các trò chơi thuộc bộ môn thể thao điện tử.

Sách trắng tiết lộ nhiều điều về eSports - loại hình thể thao sẽ vào SEA Games 31 - 1

Các nhóm tuổi có nhiều người chơi thể dục điện tử.

“Trong năm 2021, thể dục điện tử sẽ còn tiếp tục thu hút đông đảo khán giả tại Việt Nam. Trái ngược với những môn thể thao truyền thống khác, bản tính kỹ thuật số của eSports cho phép bộ môn thể dục này duy trì nhiều buổi lễ và giải đấu bất chấp đại dịch COVID-19”, ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký của Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (VIRESA) đánh giá. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ việc đưa eSports vào SEA Games 31 cũng sẽ hỗ trợ nâng cao nhận thức của của cục môn này tại Việt Nam.

Số lượng người trẻ tuổi vẫn chiếm phần lớn dân số đang tham gia vào bộ môn eSports – gần một nửa (47%) số người tham gia khảo sát thuộc độ tuổi 30 – 40 tuổi. Những người tham gia eSports thuộc phái nữ chiếm đến một phần ba (38%) tổng cộng người tham gia. Những số liệu này cho thấy, lượng người theo dõi của thể thao điện tử hiện giờ khá đa dạng.

Trái ngược với định kiến cho rằng chơi game là “thu mình” và “bài xích xã hội”, các trò chơi thể thao điện tử hoạt động như 1 nền tảng tương tác. Ngoài phần lớn số người chơi chơi game để giải trí và giải tỏa căng thẳng, 46,5% số người được hỏi coi sự tương tác với người chơi khác là nhân tố chính cho lý do họ chọn chơi game.

Nguồn: http://danviet.vn/sach-trang-tiet-lo-nhieu-dieu-ve-esports-loai-hinh-the-thao-se-vao-sea-games-3… Nguồn: http://danviet.vn/sach-trang-tiet-lo-nhieu-dieu-ve-esports-loai-hinh-the-thao-se-vao-sea-games-31-502021251018594618.htm

Game

Nội dung Sách trắng tiết lộ nhiều điều về eSports – loại hình thể thao sẽ vào SEA Games 31 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời