TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Hai loại rồng mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 11.23 mới của Liên Minh Huyền Thoại, kèm với bùa lợi rồng, linh hồn rồng và hiệu ứng bản đồ mới. Tỉ lệ xuất hiện Bản Đồ Hóa Kỹ và Bản Đồ Công Nghệ tạm thời tăng 2 lần trong phiên bản 11.23 để game thủ cũng đều có thể thử nghiệm bản đồ mới và linh hồn rồng mới đều đều hơn.

Rồng Hóa Kỹ hướng đến việc đẩy bản thân đến ngưỡng tối đa, chấp nhận mạo hiểm có tính toán, và chiến đấu đến cùng. Rồng Hóa Kỹ sẽ khuyến khích game thủ có các pha thi đấu thật mạo hiểm, cũng có thể có thể đến mức hi sinh bản thân để kiếm tìm lợi thế.

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? - 1

– Bùa lợi: Cho đến tối đa 5% sát thương mỗi cộng dồn với kẻ địch có 340 – 1020 (cấp độ 1 – 18) nhiều máu hơn bản thân.

– Linh hồn:  Khi một đội nhận Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, họ sẽ được hồi sinh lại trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi bị hạ gục. Tướng sẽ được hồi sinh với 80% máu cơ bản + 50% máu cộng thêm và nhận 75/30% (cận chiến/đánh xa) Tốc Độ Di Chuyển giảm dần. Tướng được hồi sinh nhận ít hơn 40% sát thương, gây ít hơn 33% sát thương, và nhận sát thương theo phần trăm máu tăng đều mỗi 0,25 giây.

– Bản đồ: Các vùng sương độc sẽ bao trùm bốn vị trí trong bốn mảng rừng, khiến tướng bên trong được ngụy trang. Tướng bên trong vùng sương sẽ gây thêm đến nhiều nhất 10% sát thương lên kẻ địch có nhiều máu ngày nay hơn bản thân. Sát thương tối đa đạt được ở mức 340 – 1020 chênh lệch máu (dựa trên cấp độ kẻ tấn công). 

– Ngụy trang:  Sẽ không bị phát hiện bởi mắt thường nhưng sẽ bị phát giác bởi Mắt Kiểm Soát, Hoa Soi Sáng, hoặc các hiệu ứng phát hiện trung tâm vô hình. Đơn vị Ngụy Trang cũng sẽ bị phát giác khi đứng gần tướng địch.

Rồng Công Nghệ hướng đến việc kiểm soát bản đồ, đánh úp kẻ địch, và bẫy chúng vào trong wombo combo của đội bạn. Linh Hồn Rồng Công Nghệ cho 1 hiệu ứng phóng điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch, cấp phép bạn khống chế giao tranh và đuổi giết những kẻ trốn chạy.

Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? - 2

– Bùa: Cho 5 Điểm Hồi Kỹ Năng và 5% Tốc Độ Đánh mỗi cộng dồn.

– Linh hồn: Khi đội nhận Linh Hồn Rồng Công Nghệ, đòn đánh hoặc nghiệp vụ sát thương tiếp theo sẽ gây 25 – 75 sát thương chuẩn (dựa theo tướng cấp bậc 1 – 18), nảy đến tối đa 3 mục đích khác, và làm chậm đi 45/35% (cận chiến/đánh xa) (+5% mỗi 1.000 máu cộng thêm, +1% mỗi 100 SMPT, +3% mỗi 100 SMCK cộng thêm) trong 2 giây (8 giây hồi chiêu).

– Bản đồ: Các cặp cổng dịch chuyển Hextech sẽ xuất hiện khắp bản đồ cấp phép tướng dịch chuyển nhanh chóng từ một cánh cổng đến cánh cổng kết nối với nó. Cổng dịch chuyển được kích hoạt sau một khoảng vận sức ngắn, và có thể bị ngắt bởi kỹ năng bất động hoặc sát thương. Mỗi cặp Cổng dịch chuyển có 30 giây hồi chiêu riêng biệt đối với mỗi vị tướng.

Nguồn: http://danviet.vn/rong-cong-nghe-moi-xuat-hien-trong-lien-minh-huyen-thoai-manh-co-nao-502021221… Nguồn: http://danviet.vn/rong-cong-nghe-moi-xuat-hien-trong-lien-minh-huyen-thoai-manh-co-nao-50202122111238449.htm

Lien Minh Huyen Thoai

Nội dung Rồng Công Nghệ mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mạnh cỡ nào? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời