TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Rơi máy bay Ấn Độ Bắt giữ nhiều đối tượng đăng thông tin sai sự thật mạng xã hội | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Rơi máy bay Ấn Độ Bắt giữ nhiều đối tượng đăng thông tin sai sự thật mạng xã hội | Tin Công Nghệ Nhà chức trách Ấn Độ đã bắt giữ 8 đối tượng có hành vi xúc phạm, sử dụng mạng xã hội để đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng về vụ tai nạn máy bay hồi tuần trước.
Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hỏa, cứu hộ làm trọng trách tại hiện trường vụ rơi trực thăng chở Tổng Tham mưu trưởng, Tướng Bipin Rawat, tại Coonoor, Tamil Nadu, ngày 8/12/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Tướng Bipin Rawat là Tổng tham mưu trưởng trước mắt của quân đội Ấn Độ từ tháng 12/2019 và là nhân vật thân cận với Thủ tướng Narendra Modi. Sự ra đi của ông trong vụ tai nạn hôm 8/12 vừa qua được cho rằng tổn thất lớn đối với quân đội Ấn Độ.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết đã bắt giữ một đối tượng đăng bài viết trên trang mạng Instagram miêu tả Tướng Rawat “bị thiêu sống” trong vụ tai nạn máy bay. Ngoài ra, công an cũng bắt giữ hai đối tượng khác ở bang Rajasthan vì “làm thương tổn tình cảm của người dân” trước sự ra đi của Tướng Rawat.

Trong những năm gần đây, hàng trăm đối tượng sử dụng Internet ở Ấn Độ đã biết thành bắt gọn giữ do đăng lên tin tức không đúng sự thực nhằm xúc phạm và vu khống người khác.

Trưa 8/12 (giờ địa phương), chiếc trực thăng Mi-17 V5 chở 14 người, trong đấy có Tướng Rawat và vợ ông, đã cất cánh từ Căn cứ không quân Sulur. Theo kế hoạch, máy bay hạ cánh xuống Wellington (New Zealand) lúc 12h15, song đài khống chế không lưu tại Căn cứ Không quân Sulur đã biết thành mất liên lạc với trực thăng vào khoảng 12h08. Nhiều hình ảnh được ban bố cho thấy tại hiện trường có các mảnh vỡ máy bay, có cháy và khói dày đặc. Nhà chức trách đã tịch thu hộp đen để phục vụ quá trình điều tra.

Nội dung Rơi máy bay Ấn Độ Bắt giữ nhiều đối tượng đăng thông tin sai sự thật mạng xã hội | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời