TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Rò rỉ thông tin dòng iPad Pro mới tích hợp bàn phím và trackpad


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Rò rỉ thông tin dòng iPad Pro mới tích hợp bàn phím và trackpadMới đây, Apple vừa lỡ tay tự rò rỉ thông tin ra mắt dòng iPad Pro sắp tới trên trang web Trung Quốc của mình. Công ty này đã liệt kê 4 mẫu iPad Pro mới trong một tài liệu hỗ trợ. Trang iPhoneincanada đã phát hiện và chụp màn hình lại trước khi Apple kịp xoá hết mọi tài liệu liên quan.
Hình minh hoạ

Mới đây, Apple vừa lỡ tay tự rò rỉ thông tin ra mắt dòng iPad Pro sắp tới trên trang web Trung Quốc của mình.

Công ty này đã liệt kê 4 mẫu iPad Pro mới trong 1 tài liệu hỗ trợ. Trang iPhoneincanada ở Canada là đầu trang tiên phát giác và chụp màn hình lại trước khi Apple kịp xoá hết mọi tài liệu liên quan.

Một điều thú vị là hai mẫu A2228 và A2229 giống y hệt những gì mà Apple đã đăng ký với Liên minh Kinh tế Á Âu (ECC). Trong quá khứ, các mặt hàng mới xuất hiện trong bản kê đăng ký với ECC thường là dấu hiện cho đợt ra mắt mới của Apple.

Đối với dòng iPad Pro mới, nhà phân tích Ming Chi-Kuo đã dự đoán rằng chiếc máy tính bảng này sẽ được cụm 3 máy ảnh với khả năng cảm biến 3D. Ngoài ra, Sonny Dickson, người đều đặn rò rỉ các thông tin về Apple đã xác thực thông tin trên vào năm ngoái khi chia sẻ thiết kế cuối cùng của chiếc iPad Pro 11-inch.

Nhưng những thay đổi đáng chú trọng với dòng iPad Pro này lại cũng có thể không nằm ở phần cứng hay cấu hình. Bởi vì vào cuối năm ngoái, một nguồn tin cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất phụ kiện mới, tích hợp cả bàn phím và trackpad, được hiểu được iPadOS 14 sẽ được chọn làm hệ điều hành hỗ trợ.

Có vẻ như Apple đang thực hành những cải tiến cần có đối với iPad Pro để thực hiện tham vọng thay thế laptop. Tuy nhiên, vấn đề đáng quan tâm là chưa biết iPad Pro mới được đưa ra khi nào, trong bối cảnh Covid-19 đang hoành hành khắp Châu Âu. 

Phụ kiện tích hợp cả bàn phím và trackpad cho máy tính bảng cũng chẳng cần là quá mới, nhưng nếu giá cả thích hợp thì mọi người có tậu về không nhỉ?

Nguồn: engadget

Xem thêm:

  • Ngồi nhà vẫn sắm Táo xịn online, iFan sao có thể làm ngơ loạt sản phẩm hot đang giảm đến 2.1 triệu kìa

  • Cảm biến 3D ToF chỉ được trang bị trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cấp cao

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, ipad pro 2020, ipad pro 11, ipad pro 11 inch, máy tính bảng apple, máy tính bảng apple mới nhất

Bài viết Rò rỉ thông tin dòng iPad Pro mới tích hợp bàn phím và trackpad được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời