TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Redmi Smart TV MAX 98 inch ra mắt, đúng giá đúng thời điểm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Redmi Smart TV MAX 98 inch ra mắt, đúng giá đúng thời điểmXiaomi vừa ra mắt chiếc Redmi Smart TV MAX 98 inch, đủ khổng lồ để mang đến cho bạn một rạp phim tại gia ngay thời điểm nhạy cảm cần ở nhà hơn là xuống phố.
Redmi Smart TV MAX 98 inch ra mắt, đúng giá đúng thời điểm, có rạp phim tại gia này đỡ phải đi lung tung

Xiaomi vừa ra mắt chiếc Redmi Smart TV MAX 98 inch, đủ khổng lồ để mang đến cho bạn một rạp phim ngay tại nhà ngay thời điểm mẫn cảm cần ở nhà hơn là xuống phố.

Redmi Smart TV MAX có màn hình LCD độ phân giải 4K với tốc độ làm tươi 60Hz, được bao trùm 85% dải màu NTSC, bổ trợ HDR và nắm giữ công cụ hình ảnh thế hệ thứ 9 có tổng cộng 20 công nghệ cải thiện hình ảnh, trong đó có nội suy chuyển động hay còn coi là xử lý chuyển động.

Về âm thanh, Redmi Smart TV MAX có bốn loa với khoang lớn cộng với bộ giải mã Dolby và DTS. Có ba cổng HDMI (một có ARC) và đầu ra S/PDIF, nhờ đó bạn cũng có thể đơn giản kết nối với những thiết bị ngoại vi khác.

Redmi Smart TV MAX được chuẩn bị chip Amlogic T972 (4 nhân Cortex-A55, và đồ họa Mali-G31MP2), phối phù hợp với 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ eMMC và chạy nền tảng Xiaomi PatchWall tùy chỉnh dựa trên Android TV.

Tóm lại giá bán tế nào? Redmi Smart TV MAX sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 9/4 với giá 19.999 Yuan (khoảng 65.8 triệu đồng). Mức giá này rẻ hơn hẳn so với hầu hết các mẫu TV 98 inch khác. Hiện chưa xuất hiện thông tin về việc Redmi Smart TV MAX 98 inch có được xuất ngoại hay không.

Bạn nhận xét làm sao về Redmi Smart TV MAX 98 inch, nhất là giá bán?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung bắt tay MediaTek ra mắt TV 8K tích hợp Wi-Fi 6 đầu tiên trên thế giới, kết nối internet nhanh hơn nhiều smartphone

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Redmi Smart TV MAX 98 inch, TV Redmi, TV Xiaomi, TV 98 inch, Xiaomi

Bài viết Redmi Smart TV MAX 98 inch ra mắt, đúng giá đúng thời điểm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời