TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Redmi Note 9 Pro vừa lộ ảnh thực tế rồi này, đúng là đẹp thật


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Redmi Note 9 Pro vừa lộ ảnh thực tế rồi này, đúng là đẹp thậtXiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt dòng Redmi Note 9 tại Ấn Độ vào ngày 12/3 tới đây. Mặc dù công ty đã lên kế hoạch cho lễ ra mắt nhưng do dịch Corona
Redmi Note 9 Pro vừa lộ ảnh thực tế rồi này, đúng là đẹp thật, có 4 camera sau, màn hình tràn cạnh với 1 nốt ruồi nhỏ gọn

Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt dòng Redmi Note 9 tại Ấn Độ vào ngày 12/3 tới đây. Mặc dù công ty đã lên kế hoạch cho lễ ra mắt nhưng do dịch Corona, sự kiện sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.

Trước khi ra mắt, hình ảnh thực tiễn của smartphone Redmi Note 9 Pro đã biết thành rò rỉ, nhờ đó mà các chi tiết về thiết kế đã lộ rõ. Hình ảnh cho biết Redmi Note 9 có màu Xanh lam và có 4 camera mặt sau nằm trong 1 module hình vuông ở địa thế trung tâm nửa trên.

Hình ảnh thực tế này thích hợp với những render rò rỉ mới đây của Redmi Note 9 Pro. Render cũng xác nhận mặt trước của Redmi Note 9 với màn hình tràn cạnh, các viền cạnh hẹp và có 1 lỗ khoét nhỏ ở góc trên bên trái để chứa camera selfie.

Không có máy quét vân tay ở mặt sau, trong khi màn hình khóa cũng không hề hiển thị vùng nhận dạng dấu vân tay, thế nên nhiều khả năng nó sẽ có tích hợp bên trong nút nguồn. Ngoài ra, Redmi Note 9 Pro còn giúp 5G chế độ kép SA (độc lập) và NSA (không độc lập).

Redmi Note 9 Pro gần đây bị phát giác có mặt trên Geekbench, tiết lộ máy được chuẩn bị bộ nhớ RAM 6 GB và cài sẵn hệ điều hành Android 10. Trong thí nghiệm Geekbench 5, Redmi Note 9 Pro đạt 569 điểm hiệu xuất đơn lõi và 1.755 điểm hiệu năng đa lõi.

Geekbench chỉ liệt kê máy dùng chip 8 nhân, vận tốc 1.8 GHz, thế nên vẫn chẳng thể khẳng định đó là vi xử lý nào. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng kia sẽ là chip Snapdragon 720G, nếu vậy đây sẽ là smartphone đầu tiên ra mắt với chip Snapdragon 720G.

Cuối cùng, Redmi Note 9 Pro cũng đã được tin sẽ hỗ trợ sạc nhanh 22.5W và một số tính năng, chế độ để hỗ trợ game thủ.

Bạn thử đoán giá của Redmi Note 9 Pro xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi chính thức xác nhận dòng Redmi Note 9 sẽ ra mắt vào trong ngày 12/3, có 4 camera cùng cấu hình hùng cường

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Redmi Note 9 Pro, Redmi Note 9, Xiaomi, cấu hình Redmi Note 9 Pro, giá Redmi Note 9 Pro

Bài viết Redmi Note 9 Pro vừa lộ ảnh thực tế rồi này, đúng là đẹp thật được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời