TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻMẫu đồng hồ thông minh Realme với số model RMA183 hiện đã được chứng nhận tại Cơ quan Truyền thông Singapore IMDA. Mặc dù IMDA không tiết lộ bất cứ điều gì
Ảnh minh họa

Sau khi đạt chứng nhận tại bộ phận BIS Ấn Độ thì mới đây, mẫu đồng hồ sáng dạ Realme với số model RMA183 hiện đã được chứng nhận tại Cơ quan Truyền thông Singapore IMDA. Mặc dù IMDA không bật mí bất kể điều gì về sản phẩm, nhưng này là 1 gợi ý cho thấy đồng hồ đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Không chỉ đạt các chứng thực quan trọng mà đồng hồ Realme cũng được đăng ký nhãn hiệu tại Indonesia cách đây vài tuần. Trước khi ban bố Realme X50 Pro vào tháng 2, Realme từng chia sẻ 1 video nói đến các mặt hàng công nghệ trong hệ sinh thái của mình, trong đó có Realme Buds Air, smartwatch, vòng đeo Realme Band, cùng các mặt hàng khác.

Đoạn video quảng cáo cũng cho biết ánh nhìn thoáng qua về chiếc smartwatch Realme, nó có mặt tròn, màn hình màu và đi cùng với dây đeo bằng da.

Realme đang mở rộng danh mục đầu tư của họ, bây giờ, không chỉ điện thoại mà còn thêm nhiều mặt hàng khác. Đầu tháng này, hãng đã nhá hàng chiếc vòng đeo Realme Band và hứa hẹn sẽ giới thiệu Realme TV tại Ấn Độ trong quý 2/2020. Realme cũng đã và đang phát triển loa thông minh, cân nặng kỹ thuật số cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thứ đang trở nên thú vị hơn khi thấy Realme đối đầu với Xiaomi.

Thông số kỹ thuật của vòng đeo tay Realme Band

Realme Band đã ra mắt vào đầu tháng này, nó có màn hình màu LCD cong rộng 0.96 inch với độ nét 160 x 80 pixel. Nó cũng có thể hiển thị 64 chữ cái trên một trang và hỗ trợ hơn 65.000 màu. Realme Band cũng có thể theo dấu nhịp tim và chất lượng giấc ngủ theo thời gian thực cũng giống cảnh báo khi bạn không hoạt động trong 1 thời gian nhất định, thí dụ như ngồi thời gian dài trước máy tính.

Realme Band cũng đều có thể theo dấu 9 môn thể thao khác nhau, bao gồm: Đạp xe, chạy, đi bộ, leo núi, yoga… Vòng đeo tay thông minh này có một nút cảm ứng bên dưới màn hình và cũng đều có thể được sử dụng để điều hướng. Nó có 1 pin dung lượng 90 mAh, có thể nối dài đến 9 ngày nếu không kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim liên tục.

Realme Band cũng đều có thể hiển thị thông báo từ smartphone được kết nối thông qua ứng dụng Realme Link. Vòng đeo này còn có giá 1.499 Rupee (khoảng 470 ngàn đồng) tại Ấn Độ, với các tùy chọn màu Đen, Xanh và Vàng nhạt.

Bạn có đang chờ đón 1 chiếc smartwatch đến từ Realme không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Không chỉ sản xuất smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Realme Band, đồng hồ Realme, Realme, đồng hồ giá rẻ, đồng hồ thông minh

Bài viết Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời