TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Realme Band ra mắt: Hỗ trợ đo nhịp tim và 8 chế độ tập luyện khác nhau


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Realme Band ra mắt: Hỗ trợ đo nhịp tim và 8 chế độ tập luyện khác nhauHôm nay (02/03), Realme chính thức trình làng vòng đeo tay thông minh Realme Band tại Ấn Độ, đây là thiết bị đeo đầu tiên mang thương hiệu Realme.
Realme Band trình làng: Hỗ trợ đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ,... và 8 chế độ tập luyện khác nhau
Realme Band

Hôm nay (02/03), Realme chính thức tung ra vòng đeo tay thông minh Realme Band tại Ấn Độ, đây là thiết bị đeo đầu tiên mang thương hiệu Realme.

Realme Band có thiết kế dễ dàng và hầu như giống với các chiếc vòng tay thông minh khác trên thị trường. Thiết bị nắm giữ màn hình màu cong để hiển thị thời gian, hoạt động thể chất, nhịp tim và thông báo. Realme Band có ba tùy chọn màu gồm Vàng, Xanh lục và Đen.

Realme Band

Realme Band là một thiết bị là dòng sản phẩm IoT (internet vạn vật) đầu tiên của Realme. Nhờ vào cảm biến tích hợp, Realme Band có khả năng đo nhịp tim và calo tiêu thụ qua bất kỳ hoạt động thể chất nào. Bên cạnh đó, vòng đeo còn giúp 8 chế độ tập luyện khác nhau như đi bộ, đi xe đạp, tản bộ đường dài, chạy bộ, leo núi, yoga, thể thao và cricket.

Realme Band có khả năng chống bụi và chống nước IP68. Ngoài ra, còn có một cổng kết nối USB-A thông thường trên thân vòng đeo để thuận tiện cho việc sạc. Realme Band sẽ chính thức lên kệ vào trong ngày 05/03, tuy vậy giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn thử đoán giá của Realme Band xem? 

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Vòng đeo tay thông minh Realme Band sẽ ra mắt cùng Realme 6 vào ngày 05/03, cạnh tranh trực diện với Mi Band nhưng liệu giá có rẻ hơn?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Realme, Realme Band, vòng đeo tay thông minh, smartband, vòng đeo

Bài viết Realme Band ra mắt: Hỗ trợ đo nhịp tim và 8 chế độ tập luyện khác nhau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời