TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Realme 6 hé lộ giá bán và ngày lên kệ, giá rẻ đến mức ngạc nhiên


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Realme 6 hé lộ giá bán và ngày lên kệ, giá rẻ đến mức ngạc nhiênDòng Realme 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai (6/3) và trước thời điểm này, giá bán, ngày lên kệ của Realme 6 đã được xác nhận thông qua 1 quảng cáo Flipkart
Realme 6 hé lộ giá bán và ngày lên kệ, mình rất ngạc nhiên khi thấy cấu hình cao mà giá bán rẻ thế

Dòng Realme 6 sẽ chính thức ra mắt vào bữa nay (5/3) và trước thời điểm này, giá bán, ngày lên kệ của Realme 6 đã được xác nhận thông qua 1 quảng cáo của Flipkart trên Google.

Theo đó, Realme 6 sẽ có mức giá khởi điểm từ 12.999 INR (khoảng 4.1 triệu đồng) tại Ấn Độ. Smartphone này cũng sẽ lên kệ vào 12 giờ trưa ngày 11/3 theo giờ địa phương.

Không kinh ngạc khi chi phí bán của Realme 6 cao hơn 1 chút so với Realme 5, bởi thiết bị này đi kèm với nhiều chi tiết khá ấn tượng, thường chỉ được thấy trên những smartphone tầm trung hoặc cao cấp.

Giám đốc Marketing của Realme cũng đã tiết lộ rằng, Realme 6 thực ra không cần là model kế nhiệm Realme 5 mà là 1 sản phẩm hoàn toàn mới mẻ, nó sẽ khái niệm lại danh mục sản phẩm của Realme.

From the pricing perspective, realme 6 is not a successor of realme 5. Our product portfolio has been redefined. #realme6 is our new pro. Hope this clarifies price part. 👆See you on 5th March, watch it live! pic.twitter.com/jKLHNZrnTZ

— Francis Wang (@FrancisRealme) March 3, 2020

Quảng cáo còn xác nhận Realme 6 sẽ hỗ trợ zoom 20x, nếu vậy vậy đây không phải là 1 tính năng chỉ giới hạn cho phiên bản Realme 6 Pro. Ngoài ra, Realme 6 còn có màn hình với tốc độ làm tươi 90Hz, có 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái để chứa camera selfie và hỗ trợ sạc nhanh Flash Charge 30W.

Các thông số được xác nhận khác cho dù là vi giải quyết Helio G90T, bộ nhớ RAM 8 GB cùng camera chính 64 MP ở mặt sau.

Bạn thấy cấu hình và giá bán của Realme 6 ra sao? Có rẻ quá không nhỉ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sau Realme 6 Pro, đến lượt Realme 6 xuất hiện trên Geekbench: Chip Helio G90 + RAM 8GB mạnh cỡ nào?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Realme 6, Realme 6 Pro, giá Realme 6, mua Realme 6, Realme 6 lên kệ

Bài viết Realme 6 hé lộ giá bán và ngày lên kệ, giá rẻ đến mức ngạc nhiên được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời