TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ra mắt Tạp chí Thang máy | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ra mắt Tạp chí Thang máy | Tin Công Nghệ Tối 19/11 tại Hà Nội, Hiệp hội Thang máy Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt ấn phẩm và trang web Tạp chí Thang máy.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Tạp chí, ông Nguyễn Hải Đức, Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam chia sẻ, một trong số trọng trách hàng đầu của Hiệp hội đã được đặt ra là xây dựng cơ quan ngôn luận của Hiệp hội là Tạp chí Thang máy. Ngày 6/8/2021, Tạp chí Thang máy đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động. Tạp chí có hai ấn bản, ấn bản in được xuất bản định kì 3 tháng một số với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Tạp chí sẽ cung cấp những tin tức chuyên sâu, chuyên ngành; giới thiệu, thông dụng kiến thức, kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước.

Chú thích ảnh

Cùng thời điểm sự ra mắt ấn phẩm Tạp chí Thang máy số 1-2021 bằng hai thứ tiếng Việt – Anh, Tạp chí Thang máy đã dẫn vào hoạt động trang web www.tapchithangmay.vn và Fanpage Tạp chí Thang máy tại địa chỉ https://www.facebook.com/TapChiThangMay.

Nội dung Ra mắt Tạp chí Thang máy | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời