TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ra mắt nền tảng “săn” lỗ hổng bảo mật BugRank: Tiền thưởng cao nhất 3 triệu đồng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ra mắt nền tảng “săn” lỗ hổng bảo mật BugRank: Tiền thưởng cao nhất 3 triệu đồng BugRank là một nền tảng Bug bounty nguồn mở và phi lợi nhuận được phát triển bởi tổ chức VNSecurity Foundation.

BugRank là một nền tảng Bug bounty nguồn mở và phi doanh thu được phát triển bởi tổ chức VNSecurity Foundation.

Ngày 25/8, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT và VNSecurity đã phối hợp ra mắt nền tảng kiếm tìm lỗ hổng bảo mật trên BugRank tại địa chỉ:

https://bugrank.io/user/NCSC/policy

Theo đó, chương trình này sẽ tìm kiếm lỗ hổng bảo mật cho những nền tảng số hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Phạm vi của chương trình gồm gần 20 nền tảng thành viên của Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 Quốc gia.

Ra mắt nền tảng "săn" lỗ hổng bảo mật BugRank: Tiền thưởng cao nhất 3 triệu đồng - 1

Các mức tiền thưởng dành riêng cho những lỗ hổng phát giác được.

BugRank là một nền tảng Bug bounty nguồn mở và phi doanh số được phát triển bởi tổ chức VNSecurity Foundation. Các tổ chức, doanh nghiệp có thể đưa các chương trình của tổ chức mình lên và sẽ có đánh giá, kiểm thử bởi mọi thứ các nhà nghiên cứu, chuyên gia bảo mật… trên toàn thế giới.

Ngoài ra, BugRank còn có độ năng nổi bật như OpenPGP Encryption dành cho các báo cáo, để đảm bảo nhiều nhất về bảo mật cho những nhà nghiên cứu, chuyên gia bảo mật,… cũng như các tổ chức, doanh nghiệp tham gia. Nền tảng này đã được trình bày tại hội thảo HITB Lockdown 2020 và đón thu được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, chuyên gia an toàn, an ninh mạng trên thế giới.

Theo Bộ TT&TT, các nền tảng số bổ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trước lúc dẫn vào vận hành chính thức đều đã được những chuyên gia an toàn tin tức của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ TT&TT và các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) kiểm tra, đánh giá toàn bộ các nhân tố bảo mật và an toàn thông tin của hệ thống.

Quá trình hoạt động, việc kiểm tra, quan sát về an toàn, bảo mật thông tin cũng như có giải pháp bảo quản vẫn thường xuyên được các đơn vị thực hiện.

Dẫu vậy, theo một số chuyên gia, trong bối cảnh công nghệ phát triển nhanh và nóng như hiện nay, bất kỳ một hệ thống tin tức nào cũng phải đương đầu với những nguy cơ tiến công mạng. Việc phát hiện sớm và khắc phục kịp lúc các lỗ hổng bảo mật của các ứng dụng, hệ thống sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và các thiệt hại.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-nen-tang-san-lo-hong-bao-mat-bugrank-tien-thuong-cao-nhat-3-trieu-dong-… Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-nen-tang-san-lo-hong-bao-mat-bugrank-tien-thuong-cao-nhat-3-trieu-dong-5020212687585922.htm

Tan cong mang

Nội dung Ra mắt nền tảng “săn” lỗ hổng bảo mật BugRank: Tiền thưởng cao nhất 3 triệu đồng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời