TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam – mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam – mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc Ngày 10/11/2021, tại số 225 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh đại diện miền Nam của thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom. Sự có mặt của chi nhánh đại diện tại đây nằm trong chiến lược cạnh tranh của Earldom Việt Nam với các thương hiệu phụ kiện điện thoại khác trong khu vực miền Nam và gia tăng độ phủ trên toàn quốc.

Ngày 10/11/2021, tại số 225 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ khai trương chi nhánh đại diện miền Nam của nhãn hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom. Sự có mặt của chi nhánh đại diện ở đây nằm ở phía trong chiến lược cạnh tranh của Earldom Việt Nam với những nhãn hiệu phụ kiện điện thoại khác trong khu vực miền Nam và gia tăng độ phủ trên toàn quốc.

Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam - mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc - 1

Chi nhánh Earldom miền Nam có 2 khu vực chính gồm showroom trưng bày sản phẩm và khu văn phòng làm việc, tiếp khách và đối tác. Không gian chi nhánh được thiết kế nổi bật với 2 tone màu trắng và đỏ mang đậm dấu ấn thương hiệu. Gian trưng bày được bố trí ngăn nắp, chỉn chu với nhiều sản phẩm đa chủng loại từ phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ đến đồ dân dụng thông minh. Khu công sở bài trí lịch sự, trang nhã tạo cảm giác thân mật cho đối tác, khách hàng.

Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam - mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc - 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Duy Long – Giám đốc chi nhánh Earldom miền Nam cho biết: “Chi nhánh Earldom miền Nam ra mắt sẽ mang đến nhiều cơ hội lớn để mở rộng và phát triển thương hiệu Earldom. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành dịch vụ hàng đầu cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ chính hãng”.

Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam - mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc - 3

Ông Phạm Duy Long  – Giám đốc chi nhánh Earldom Miền Nam

Cũng trong buổi lễ khai trương, khách mời được dùng thử không gian trưng bày bắt mắt và các mặt hàng sáng dạ trong toàn cầu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ.

Chi nhánh đại diện Earldom miền Nam ra đời là minh chứng cho sự phát triển, nỗ lực không ngừng của thương hiệu Earldom Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, hãng sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường để phủ sóng thương hiệu đến 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Earldom Việt Nam và những thành quả đạt được

Earldom vốn là thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc đã có mặt ở không ít quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Âu…

Ngày 8/6/2019, Earldom chính thức được phân phối tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Sở hữu 2 showroom lớn số 1 tại Hà Nội; mở chi nhánh đại diện ở miền Trung và miền Nam; có 31 nhà phân phối; hàng ngàn đại lý và điểm bán đồ trên toàn quốc đang buôn bán các mặt hàng phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ Earldom Việt Nam.

Về nguồn nhân lực: Công ty sở hữu trên 100 nhân sự. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo đem lại cho công ty một nguồn lực dồi dào.

Earldom Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-chi-nhanh-dai-dien-earldom-mien-nam-muc-tieu-phu-song-thuong-hieu-toan-… Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-chi-nhanh-dai-dien-earldom-mien-nam-muc-tieu-phu-song-thuong-hieu-toan-quoc-502021121118121620.htm

Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam – mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc

Nội dung Ra mắt chi nhánh đại diện Earldom miền Nam – mục tiêu phủ sóng thương hiệu toàn quốc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời