TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Quỹ Temasek tặng Việt Nam máy trợ thở và thiết bị bảo hộ chống dịch | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Quỹ Temasek tặng Việt Nam máy trợ thở và thiết bị bảo hộ chống dịch | Tin Công Nghệ Quỹ Tamasek (Singapore) đã trao tặng Việt Nam 16 máy trợ thở và hàng trăm nghìn trang thiết bị bảo hộ y tế phòng dịch nhằm hỗ trợ Việt Nam đối phó với đại dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Đại sứ Mai Phước Dũng (phải) tiếp nhấn biểu tượng lô hàng do Quỹ Tamasek trao tặng. Ảnh: Lê Dương/Pv TTXVN tại Singapore

Lễ trao tặng biểu tượng đơn hàng trang thiết bị y tế của Quỹ Tamasek xảy ra tại hội sở Đại sứ quán Việt Nam tại Singaore với sự tham gia của ông Benedict Cheong, Giám đốc điều hành Quỹ Temasek và Đại sứ Việt Nam tại Singapore Mai Phước Dũng. Lô hàng hỗ trợ cho dù là 16 máy trợ thở các loại, 250.000 khẩu trang y tế cao cấp (FFP2 và KN95), 200.000 tấm chắn giọt bắn, 100.000 bộ đồ bảo hộ, 5.000 kính bảo hộ và 4.500 bộ găng tay.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Đại sứ Mai Phước Dũng đã thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam cảm ơn sự bổ trợ đặc biệt quý giá của Quỹ Temasek và Chính phủ Singapore, nhất là trong bối cảnh Singapore vẫn trong giai đoạn chứng kiến các tình huống mắc COVID-19 gia tăng. Hành động thiết thực và ý nghĩa này là tình cảm của Chính phủ và nhân dân Singapore đối với Việt Nam, bộc lộ mối liên hệ Đối tác Chiến lược gắn bó giữa hai nước, sẽ góp phần quan trọng giúp Chính phủ và nhân dân Việt Nam thắng cuộc đại dịch COVID-19. 

Đại sứ Mai Phước Dũng cho thấy Đại sứ quán và các bộ phận nội địa đang hoạt động tích cực để lô hàng viện trợ này được chuyển tới đội quân y tế trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng các nhu cầu chống dịch cấp thiết của Việt Nam. Đại sứ Mai Phước Dũng cũng đề xuất Quỹ Temasek và Chính phủ Singapore tiếp tục trợ giúp cho cuộc chiến chống dịch của Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt kiếm tìm khả năng trợ giúp hoặc hoán đổi vaccine ngừa COVID-19 với Việt Nam theo hình thức phù hợp.

Đại diện cho Quỹ Tamasek, Giám đốc Điều hành Benedict Cheong cho biết, đại dịch COVID-19 đã tác động nghiêm trọng tới mọi thứ các nước ASEAN. Đông Nam Á hiện giờ có sự kết nối chặt chẽ, do vậy mỗi quốc gia bị COVID-19 tiến công sẽ ảnh hưởng đến sự hợp tác chung cả của toàn khu vực. Vì thế, khi có sẵn các trang thiết bị phòng dịch, Singapore sẵn sàng chia sẻ với Việt Nam và các nước ASEAN để với nhau sớm băng qua đại dịch COVID-19. Khi lô hàng trên tới Việt Nam, phía Singapore sẽ cử cán bộ kỹ thuật (đang ở Việt Nam) bổ trợ giúp lắp đặt các trang thiết bị này.

Được thành lập năm 2007, Quỹ Temasek là tổ chức phi chính phủ của Singapore, hiện có nhiều chương trình hợp tác và trợ giúp cho Việt Nam trên các lĩnh vực như huấn luyện nhân lực, y tế cộng đồng và giáo dục. Đầu năm 2020, Quỹ Temasek cũng đã tài trợ cho Việt Nam 10 máy trợ thở.

Nội dung Quỹ Temasek tặng Việt Nam máy trợ thở và thiết bị bảo hộ chống dịch | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời