TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Quốc hội Mỹ sơ tán do báo động giả | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Quốc hội Mỹ sơ tán do báo động giả | Tin Công Nghệ Sáng 21/4 (giờ Việt Nam), trụ sở Quốc hội Mỹ phải sơ tán trong một thời gian ngắn sau khi cảnh sát phát hiện một máy bay mà họ cho là “mối đe dọa tiềm tàng”.
Tòa nhà Quốc hội Mỹ tại Washington DC., ngày 6/11/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một thông báo ban đầu, cảnh sát bảo vệ khu vực Đồi Capitol ở trung tâm thủ đô Washington D.C (Mỹ) đã phát lệnh di tản khẩp cấp tại trụ sở Quốc hội Mỹ do xuất hiện “một máy bay có thể là mối đe dọa tiềm tàng” gần khu vực. Không có thêm tin tức được cung cấp vào thời điểm đó. Sau đó, cảnh sát phát đi thông báo thứ hai, trong đấy nêu rõ thông báo đầu tiên chỉ là cảnh báo phòng ngừa và không có bất kỳ mối đe dọa nào đối với Đồi Capitol.

Cảnh sát quận Columbia cho thấy máy bay nói trên là máy bay quân sự, mang theo những thành viên của đội nhảy dù biểu diễn Golden Knights thuộc Lục quân Mỹ. Nhóm này còn có lịch trình biểu diễn ở sân vận động bóng chày của câu lạc bộ Washington Nationals, cách Đồi Capitol khoảng 2,5 km. 

Sau sự việc trên, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi chỉ trích Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) vì sự tắc trách, không thông báo trước với lực lượng an ninh tại Đồi Capitol. Trong một tuyên bố sau đó,  FAA thông báo sẽ khẩn trương coi xét vụ việc.

Nội dung Quốc hội Mỹ sơ tán do báo động giả | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời