TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Quân đội Nga hé lộ phương tiện đa nhiệm mới trang bị cả bộ phận hạ cánh UAV | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Quân đội Nga hé lộ phương tiện đa nhiệm mới trang bị cả bộ phận hạ cánh UAV | Tin Công Nghệ Bộ Quốc phòng Nga đã công bố chiếc xe điện đa nhiệm đầu tiên đảm nhận vai trò hỗ trợ trong các nhiệm vụ trinh sát và có sự tham gia của máy bay không người lái (UAV).
Chú thích ảnh
Cận cảnh con xe điện ERA của quân đội Nga. Ảnh: function.mil.ru

Kênh RT (Nga) cho biết xe điện của quân đội Nga mang tên ERA, được trang bị pin Mặt Trời và có thể di chuyển không gây tiếng ồn trên rất nhiều địa hình.

ERA ra mắt tại triển lãm ARMY-2021 ở ngoại thành Moskva vào ngày 25/8. Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh phương tiện này nổi bật với vai trò đa nhiệm. ERA đạt tốc độ nhiều nhất 80 km/h và có năng lực phong phú từ tham gia trinh sát cho tới vận chuyển thiết bị y tế và các đồ vật luôn phải có khác.

Ngoài ra, Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh ERA được trang bị lớp bảo vệ chống cháy nổ, bệ đáp xuống của máy bay không người lái, pin Mặt Trời và đèn pha. ERA đã được thử nghiệm trong 1 cuộc tập trận xảy ra vào tháng 7.

Đây không phải là lần trước mắt ngành quốc phòng Nga giới thiệu một con xe điện. Năm 2018, công ty nổi tiếng Kalashnikov đã ra mắt xe điện OVUM dành riêng cho cảnh sát giao thông tại Moskva. Một năm tiếp theo đó, Kalashnikov tiếp tục ra mắt cái xe điện UV-4 có thể sử dụng như taxi.

Nội dung Quân đội Nga hé lộ phương tiện đa nhiệm mới trang bị cả bộ phận hạ cánh UAV | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời