TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Qualcomm và Quỹ Dariu công bố chương trình Vietnam Forward


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Qualcomm và Quỹ Dariu công bố chương trình Vietnam Forward Vietnam Forward là chương trình trao tặng học sinh máy tính Always On, Always Connected (máy tính luôn luôn kết nối).-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Vietnam Forward là chương trình trao tặng học sinh máy tính Always On, Always Connected (máy tính luôn luôn kết nối).

Tập đoàn Qualcomm vừa cùng Quỹ Dariu tổ chức chương trình Vietnam Forward, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng số và tăng cường khả năng của thanh thiếu niên về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).

Quỹ Dariu là một tổ chức phi chính phủ được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 2002, chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Họ miêu tả sứ mệnh của mình là giúp nâng cao năng lực và mức sống của các hộ gia đình có mức thu nhập thấp, bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính vi mô và hỗ trợ giáo dục. 

Qualcomm và Quỹ Dariu công bố chương trình Vietnam Forward - 1

Vietnam Forward là chương trình trao tặng học sinh máy tính. (Ảnh minh họa)

Vietnam Forward là chương trình trao tặng học sinh máy tính Always On, Always Connected (máy tính luôn luôn kết nối) chạy trên nền tảng máy tính Snapdragon của Qualcomm Technologies, và được trang bị tính năng LTE di động để kết nối Internet với 4G/LTE. Tuy nhiên, thông tin từ Qualcomm không nêu rõ bao nhiêu máy tính được tặng trong chương trình cũng giống điều kiện để nhận.

Qualcomm chỉ cho biết, khoảng 100.000 học trò cấp tiểu học và trung học cơ sở tại 80 trường lớp nông thôn đã được trang bị các nền tảng kỹ thuật để phát triển các chuyên môn cần thiết tại nơi làm việc, từ đó có khả năng tự cung tự cấp về kinh tế. Học sinh học lập trình trên lớp và mang thiết bị về nhà để làm các bài tập lập trình theo nhóm. Gần đây, nhiều sáng kiến từ học sinh đã được công nhận trong các hội thi lập trình khu vực.

Ngoài ra, hơn 6.000 nhà giáo cho biết, họ đã tự tin hơn trong việc giảng dạy lập trình nhờ tham gia vào các khóa huấn luyện phát triển nghề nghiệp. Và dựa theo những kỳ thi năng lực trong lớp học, 90% học sinh đã phát triển các kỹ năng số và khả năng trong ngành STEM, dẫn đến nâng cao cơ hội việc làm.

Nguồn: http://danviet.vn/qualcomm-va-quy-dariu-cong-bo-chuong-trinh-vietnam-forward-502022144162916459…. Nguồn: http://danviet.vn/qualcomm-va-quy-dariu-cong-bo-chuong-trinh-vietnam-forward-502022144162916459.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Công nghệ,Qualcomm

Nội dung Qualcomm và Quỹ Dariu công bố chương trình Vietnam Forward được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời