TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Quá đỉnh! iPhone 12 sẽ đi kèm chuẩn Wi-Fi mới với tốc độ cao hơn


Website napmucmayinthienlong.com có bài Quá đỉnh! iPhone 12 sẽ đi kèm chuẩn Wi-Fi mới với tốc độ cao hơnTheo báo cáo từ Macotakara, dòng iPhone 12 có thể hỗ trợ chuẩn Wi-Fi mới, 802.11ay. Chuẩn Wi-Fi này hiện đang trong giai đoạn dự thảo và dự kiến ​​sẽ hoàn thiện
Quá đỉnh! iPhone 12 sẽ đi kèm chuẩn Wi-Fi mới với tốc độ cao hơn, AirTags hỗ trợ sạc không dây như Apple Watch
Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ Macotakara, dòng iPhone 12 cũng có thể bổ trợ chuẩn Wi-Fi mới, 802.11ay. Chuẩn Wi-Fi này hiện đang trong giai đoạn dự thảo và dự kiến ​​sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay.

Chuẩn 802.11ay sử dụng băng tần 60GHz (tách biệt với băng tần 5GHz và 2.4GHz thường được dùng trong các bộ định tuyến Wi-Fi tiêu chuẩn) để cung cấp khả năng truyền dữ liệu vận tốc cao từ thiết bị này qua thiết bị khác. Đây có thể là công nghệ hoàn mỹ để Apple cải thiện tốc độ AirDrop, chuyển dữ liệu từ iPhone này qua iPhone khác…

Macotakara miêu tả chuẩn Wi-Fi 802.11ay hoạt động trong phạm vi siêu ngắn, điều đó khiến nó trông có vẻ như là chuẩn Bluetooth, nhưng tốc độ cao hơn nhiều. Ngoài việc để giao tiếp iPhone với iPhone, thì iPhone 12 với chuẩn 802.11ay cũng đều có thể tương tác với các phụ kiện sáng dạ bổ trợ Wi-Fi 802.11ay sắp tới.

Các báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo bảo rằng dòng iPhone 12 sẽ tận gốc sử dụng màn hình OLED. Nhưng Macotakara dự đoán Apple có thể ra mắt thêm một phiên bản màn hình LCD, có thể là bản nâng cấp của iPhone 11.

Như vậy, thay vì ưu đãi iPhone 11, Apple muốn tung ra 1 phiên bản mới với cấu hình mạnh mẽ hơn, được hỗ trợ dài hơn và giúp hãng có được lợi nhuận tốt hơn.

Macotakara cũng báo cáo rằng phụ kiện Apple AirTags sẽ được ban hành vào trong ngày thu năm nay. Nguồn tin cho biết, AirTags có thể bổ trợ sạc không dây, sử dụng bộ sạc cảm ứng tương tự như bộ sạc từ tính trên Apple Watch. Tuy nhiên, chưa rõ nó sẽ có cùng bộ sạc như Apple Watch hay sẽ dùng công nghệ theo chuẩn Qi.

Tuần trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuio cho biết, việc sản xuất hàng loạt chip bổ trợ băng tần siêu rộng (ultra-wide) sẽ bắt đầu vào tháng 9, để tích hợp trên AirTags. Các chip băng tần siêu rộng cấp phép trải nghiệm thực tế tăng cường trên những mẫu iPhone có chip U1 (như iPhone 11 và iPhone 11 Pro) nhằm định vị chuẩn xác địa thế của AirTags.

Bạn đang chờ đón iPhone 12 hay AirTags?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: iPhone 12 sẽ dùng module ăng-ten do chính Apple chế tạo, Qualcomm liệu có buồn?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 12, AirTags, mua iPhone 12, giá iPhone 12, chuẩn wifi iPhone 12

Bài viết Quá đỉnh! iPhone 12 sẽ đi kèm chuẩn Wi-Fi mới với tốc độ cao hơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời