TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

PUBG Mobile: V Gaming tiết lộ mục tiêu và chiến thuật tại SEA Games 31


Web napmucmayinthienlong.com có bài: PUBG Mobile: V Gaming tiết lộ mục tiêu và chiến thuật tại SEA Games 31 “V For Victory – Slogan của bọn mình là như vậy nên bọn mình chỉ có thể nói là sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trên mọi bàn đồ“, đội trưởng V Gaming khẳng định.-Công nghệ
Chia sẻ

“V For Victory – Slogan của bọn mình là như vậy nên bọn mình chỉ cũng đều có thể nói là sẽ gắng gượng hết sức để giành chiến thắng trên mọi bàn đồ”, đội trưởng V Gaming khẳng định.

Đại diện Việt Nam tranh tài môn thể dục điện tử (eSport) PUBG Mobile tại SEA Games 31 có tới hai đội, là V Gaming và D'Xavier.

Trong đó, đội tuyển V Gaming gồm 4 thành viên, do Vũ Huỳnh Đăng “MaarT” Quang (25 tuổi) làm đội trưởng. Các thành viên còn lại bao gồm Đặng Tuấn “Ferrari” Anh (18 tuổi), Lê Hoài “Porsche” Nam (20 tuổi) và Nguyễn Đăng “MitLaren” Tiến (20 tuổi).

PUBG Mobile: V Gaming tiết lộ mục tiêu và chiến thuật tại SEA Games 31 - 1

Ngoài là tuyển thủ cho đội tuyển chuyên nghiệp, các thành viên của V Gaming còn đang là những streamer rất thu hút trên mạng xã hội.

Chia sẻ với PV trước “giờ G” tranh tài các môn eSport tại SEA Games 31, MaarT đại diện đội V Gaming cho biết, các thành viên trong đội đều đang rất lo âu và hồi hộp.

“Vì giải đấu lần này không phải là đấu cho cá nhân, cho tổ chức nữa, mà là đại diện cho tất cả một đất nước Việt Nam nên sức ép của tụi mình rất lớn. Nhưng cũng chính vì thế mà tụi mình rất nôn nao cũng có thể mang lá cờ Việt Nam lên cao trong giải đấu khu vực SEA Games sắp tới”, MaarT chia sẻ.

Theo MaarT, trong thời gian chuẩn bị cho SEA Games 31 vừa qua, đội hầu như không nghỉ ngơi, mỗi ngày cả đội đều gắng gượng dành 5 – 6 tiếng luyện tập với nhau, thời gian còn sót lại dành riêng cho chuyện luyện tập kỹ năng cá nhân và bàn họp các chiến thuật.

Trước câu hỏi “đội suy nghĩ ra sao nếu cả hai đại diện của Việt Nam là V Gaming và D'Xavier cùng đầu với nhau ở trận chung kết?”, MaarT đánh giá: D'Xavier thật sự là một đối thủ rất mạnh, nên khi được sát cánh cùng D'Xavier tại SEA Games 31 lần này, cá nhân anh cũng an tâm rất nhiều mà giảm bớt sức ép hơn.

Còn trong khu vực, MaarT cho rằng, các đối thủ đến từ khu vực khác hoàn toàn là họ cũng từng chuẩn bị rất nhiều.

“Cá nhân mình chưa xuất hiện nhiều cơ hội chà xát với các đội khu vực nên mình chọn lựa dè chừng mọi thứ để xong xuôi được một tâm thế sẵn sàng tốt nhất lúc đối mặt. Vì bất cứ đội tuyển nào cũng cũng có thể có thể gây ảnh hưởng tới mục đích cao lớn số 1 của tụi mình tại SEA Games 31 lần này – tấm huy chương vàng đầy danh giá”, MaarT nói.

Tiết lộ về chiến thuật thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới, MaarT chia sẻ: “Chiến thuật của V Gaming tới từ sự đóng góp của 4 thành viên, chúng mình thường sẽ có xu hướng làm trái lại với những đội còn lại. Nếu các đội kia đánh nhanh thì chúng mình sẽ đánh chậm, và ngược lại”.

Trước đó, V Gaming đã được giao lưu với các đối thủ nước ngoài qua giải đấu FBang SEA EC. Kết quả, tập thể V Gaming (lúc đó là Eagle Esport) đã giành được hạng 3 chung cuộc của giải đấu này.

“V For Victory – Slogan của bọn mình là như vậy nên bọn mình chỉ cũng có thể có thể nói là sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trên mọi bàn đồ”, MaarT nhấn mạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/pubg-mobile-v-gaming-tiet-lo-muc-tieu-va-chien-thuat-tai-sea-games-31-50202285… Nguồn: http://danviet.vn/pubg-mobile-v-gaming-tiet-lo-muc-tieu-va-chien-thuat-tai-sea-games-31-50202285101418972.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Thế giới game,SEA Games 31

Nội dung PUBG Mobile: V Gaming tiết lộ mục tiêu và chiến thuật tại SEA Games 31 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời