TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Pixel 4a lộ ảnh thực tế, xác nhận màn hình lỗ khoét và camera đơn


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Pixel 4a lộ ảnh thực tế, xác nhận màn hình lỗ khoét và camera đơnSau khi ra mắt hai dòng sản phẩm chủ lực là Pixel 4 và Pixel 4 Xl, Google hiện đang phát triển thêm một phiên bản rút ngọn của Pixel 4, có tên là Pixel 4a. Trước khi ra mắt chính thức, hình ảnh thực tế của Pixel 4a đã xuất hiện trực tuyến, lộ diện thiết kế mặt trước lẫn mặt sau.
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế trên tay người dùng
Hình ảnh minh họa

Sau khi ra mắt hai dòng sản phẩm nòng cốt là Pixel 4 và Pixel 4 Xl, Google hiện đang phát triển thêm 1 phiên bản rút ngọn của Pixel 4, có tên là Pixel 4a.

Pixel 4a dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện Google I / O 2020 diễn ra vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, Google đã hủy bỏ sự kiện I / O 2020 do lo ngại dịch Covid-19. Vì thế nên vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Pixel 4a.

Trước khi ra mắt chính thức, hình ảnh thực tiễn của Pixel 4a đã xuất hiện trực tuyến trên mạng, từ đó lộ diện được thiết kế mặt trước lẫn mặt sau của thiết bị.

Google Pixel 4a lộ ảnh thực tiễn trên tay người sử dụng

Thoạt nhìn, Pixel 4a có kích cỡ tương đối nhỏ gọn và các cạnh góc đều được bo cong mềm mại. Viền màn hình trên Pixel 4a trông khá mỏng và ở trên góc bên trái màn hình có xuất hiện một lỗ bấm chứa camera selfie.

Ở mặt sau, Pixel 4a có một cảm biến máy ảnh cùng một đèn flash LED được đặt chung trong 1 mô-đun hình vuông, thiết kế theo ngôn ngữ của dòng Pixel 4. Ngoài ra, phía dưới mô-đun máy ảnh một ít là biến vân tay.

Theo một số báo cáo trước đây, Pixel 4a mang tên mã là Sunfish và được chuẩn bị chip Snapdragon 730. Máy sử dụng màn hình 5.7 inch hoặc 5.8 inch, tích hợp cổng kết nối USB Type-C và cổng tai nghe 3.5 mm vẫn được giữ lại.

Bạn thử đoán giá của Pixel 4a xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lo ngại dịch Covid-19, Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam, có khi nào được bán chính hãng ở nước ta không anh em?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Google, Pixel 4a, thiết kế Pixel 4a, cấu hình Pixel 4a, điện thoại Pixel

Bài viết Pixel 4a lộ ảnh thực tế, xác nhận màn hình lỗ khoét và camera đơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời