TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số Covid-19 tạo ra “cú huých” ngoại lực tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội. Sự đứt kết nối trong thông tin, trong giao tiếp, trong tiếp xúc khiến mọi lĩnh vực trì trệ, yêu cầu một phương thức làm việc trực tuyến từ xa ra đời. Hội nghị trực tuyến, họp online từ xa, dịch vụ livestream,… trở thành “tài nguyên vàng” giúp doanh nghiệp kết nối với đối tác, khách hàng.

Covid-19 tạo ra “cú huých” ngoại lực tác động tới mọi mặt của đời sống xã hội. Sự đứt kết nối trong thông tin, trong giao tiếp, trong tiếp xúc khiến mọi lĩnh vực trì trệ, yêu cầu một phương thức làm việc trực tuyến từ xa ra đời. Hội nghị trực tuyến, họp online từ xa, dịch vụ livestream,… trở thành “tài nguyên vàng” giúp doanh nghiệp kết nối với đối tác, khách hàng.

Sự bùng nổ các kênh kết nối trên Internet

Trên tất cả lĩnh vực của cuộc sống, từ giáo dục, y tế, kinh tế, chính trị,… các hoạt động kết nối, giao tiếp như sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm, workshop,… vào vai trò hiểm yếu cho sự tiến lên của từng lĩnh vực. Bởi việc kết nối giữa doanh nghiệp với với tổ chức, doanh nghiệp với đối tác, doanh nghiệp với khách hàng làm nhiệm vụ truyền thông phủ sóng thương hiệu rộng rãi, đồng thời, tạo sự tin tưởng, đoàn kết với bên thứ hai.

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 1

Sự kiện trực tuyến trở thành xu hướng ngành buổi lễ trong sau này

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh, đã chỉ ra hạn chế về thời gian và không gian khi ứng dụng các hoạt động này cho những doanh nghiệp. Không gian giới hạn, đòi hỏi giữ khoảng cách, có hạn tiếp xúc, lệch múi giờ lúc không thể cùng chung một địa điểm,… Vòng xoáy những lỗ hổng trong công tác tổ chức buổi lễ Offline đã trở thành cơ hội để các kênh kết nối trên Internet bùng nổ, tạo nên khuynh hướng ngành buổi lễ trong tương lai.

Hội nghị trực tuyến kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Trong lĩnh vực mua bán B2B, hội nghị, hội thảo, triển lãm là 3 loại hình đặc trưng giúp “người bán” tiếp cận “người mua” hiệu quả, chuyên nghiệp. Đặc điểm nổi bật cả 3 loại hình đây là tính chuyên môn cao cùng chất lượng đảm bảo ở mức chiều cao nhằm đem đến đánh giá trực giác cho “doanh nghiệp mua” và giúp đỡ “doanh nghiệp bán” thể hiện mặt hàng tốt nhất, tiếp cận đúng khách hàng thực lực nhất, thông qua hình ảnh, âm thanh, cảm giác và sự tương tác.

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 2

Đảm bảo an toàn nơi tổ chức, có hạn con số người tham gia

Việc chuyển đổi sang loại hình hội nghị trực tuyến đề ra bài toán cho các đơn vị tổ chức: cần đảm bảo đúng, đủ, rõ ràng mục đích của hội nghị, hội thảo như trên. Thông qua phần cứng (thiết bị) và phần mềm (nền tảng), hội nghị trực tuyến có khả năng truyền đạt hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa chỉ từ xa kết nối qua con băng thông mạng Internet, WAN hay LAN. Đồng thời, có khả năng kết nối trực tiếp hình ảnh, âm thanh tới các nền tảng mạng xã hội, phát trực tiếp hội nghị trực tuyến thông qua Facebook, Youtube, Instagram,…

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 3

Hội nghị trực tuyến bài bản với các khâu tổ chức kỹ lưỡng

Bài toán về sự bảo mật và truyền tải

Tính lưu trữ nội dung cuộc họp, tính an toàn bảo mật tin nghĩa là hai vấn đề được quan tâm số 1 khi ứng dụng hội nghị trực tuyến. Hai vấn đề mâu thuẫn khi việc lưu trữ tự do không đáp ứng tính bảo mật của chương trình, khi hàng rào bảo mật được cập nhật mức cao khiến người tham dự bị giới hạn quyền lợi. Bởi vậy, Phúc Thành Nhân đặt tính linh hoạt hội nghị trực tuyến lên đầu. Doanh nghiệp cũng có thể có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp, cùng theo đó khống chế quản lý phân quyền và tính an toàn bảo mật xuyên suốt buổi họp.

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 4

Linh hoạt trong các khâu chuẩn bị, chớp được mong muốn từ trung tâm tổ chức

Ngoài ra, tính cùng lúc cũng được Phúc Thành Nhân chú ý giúp người tham dự hàng loạt thu được tài liệu, chia sẻ tài liệu, sửa chữa tài liệu cùng nhau. Linh hoạt, để dành chi phí và tối ưu thời gian là 03 điểm tốt hội nghị trực tuyến Phúc Thành Nhân mang lại.

Kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Việc cửa hàng, cửa tiệm, chi nhánh buộc đóng cửa dẫn đến mua bán trên sàn thương mại điện tử rộng mở. Tuy nhiên, trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… đăng tải hình ảnh tĩnh chưa đủ khả năng thuyết phục khách hàng. từ bối cảnh đó, mô hình livestream mặt hàng chính thức trở lại và phát huy sức mạnh của nó khi chúng cấp phép bạn kiến lập nội dung mới lạ trên cửa hàng livestream.

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 5

Livestream đa kênh được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh

Phương án này đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ tương tác, tiếp cận khách hàng cá nhân trong thời gian thực. Đặc biệt trước sự tiến lên của mạng xã hội và thời gian người dùng dành ra để truy cập mạng xã hội, trung tâm livestream sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp thu hút tối đa khách hàng tiềm năng thông qua Facebook, Youtube, Tik tok,…

Yêu cầu số 1 ngành buổi lễ trực tuyến

Để tổ chức một buổi lễ trực tuyến thành công, sự gọn gàng trong khâu tổ chức và phê duyệt là nhân tố tiên quyết số 1 ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện. Thay vì trang trí không gian sân khấu, hàng ngũ cần am hiểu về kỹ thuật và setup khung nền, bố cục, kích thước,… nhằm tạo được sự hiệu quả khi người tham dự tham gia chỉ thông qua màn hình điện tử.

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số - 6

Nhân viên kỹ thuật Phúc Thành Nhân

Đặc biệt đòi hỏi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kỹ thuật, nhằm xử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng, gọn gàng, tránh trường hợp gián đoạn, sự cố, hoạt động không ổn định, đường truyền lỗi,.. sẽ khiến người tham gia chán nản. Tại Phúc Thành Nhân, khâu chuẩn bị được chú trọng kỹ lưỡng, hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Phúc Thành Nhân hỗ trợ doanh nghiệp từ nội dung đến hình ảnh của sự kiện. Đồng thời, cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến hiện đại và thích hợp nhất, đảm bảo hoàn thành kịch bản sự kiện.

Sau 10 năm thành lập với 1,000+ sự kiện được tổ chức, Phúc Thành Nhân là công ty chuyên sâu và uy tín trên thị trường được 500+ đối tác tin tưởng, trong đấy có các doanh nghiệp, đối tác lớn như: Sheraton Saigon, Park Hyatt Saigon, Caravelle Saigon, New World Saigon,Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, các tổ chức, đơn vị đa quốc gia…Liên hệ và cộng tác với Phúc Thành Nhân khi có nhu cầu về dịch vụ livestream rồi cho tổ chức hội nghị trực tuyến.

Phúc Thành Nhân – Cung cấp trung tâm tổ chức hội nghị buổi lễ trực tuyến và trung tâm livestream uy tín

Website: https://www.phucthanhnhan.vn – Hotline:  0906 462 906 – 0903 154 299 (Mr. Hiếu)

Nguồn: http://danviet.vn/phuc-thanh-nhan-don-vi-to-chuc-hoi-nghi-truc-tuyen-chuyen-nghiep-trong-ky-nguy… Nguồn: http://danviet.vn/phuc-thanh-nhan-don-vi-to-chuc-hoi-nghi-truc-tuyen-chuyen-nghiep-trong-ky-nguyen-so-502021181015555119.htm

Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số

Nội dung Phúc Thành Nhân: Đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp trong kỷ nguyên số được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời