TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phú Thọ: Ra mắt ứng dụng du lịch thông minh 'Đền Hùng' trên điện thoại di động | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phú Thọ: Ra mắt ứng dụng du lịch thông minh 'Đền Hùng' trên điện thoại di động | Tin Công Nghệ Ngày 9/3 âm lịch, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ và Khu Di tích lịch sử Đền Hùng cho ra mắt ứng dụng di động du lịch thông minh Đền Hùng.

Thông qua phần mềm di động sáng dạ Đền Hùng, người dùng dễ dàng tìm kiếm đầy đặn tin tức về Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng với các công trình kiến trúc văn hóa, tín ngưỡng như: Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Cột đá thề, chùa Thiên Quang, Lăng Vua Hùng, Đền Giếng, Đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ, Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân… Những tin tức này được trình bày dễ hiểu, dễ xem, được minh họa bằng hình ảnh, audio, video trực quan, sinh động, giúp người dùng vừa tham quan, vừa nghe thuyết minh.

Ứng dụng cũng cung cấp tới du khách bản đồ, vị trí chính xác các địa điểm tham quan tại khu di tích; nơi xảy ra các hoạt động lễ, hội trong chương trình Giỗ Tổ Hùng Vương năm Nhâm Dần – 2022. Thông tin cho du khách các dịch vụ, tour du lịch, những điểm lưu trú, ẩm thực, mua sắm đáng tin cậy; giới thiệu các lễ hội truyền thống, danh lam thắng cảnh kỳ diệu khi về thăm thành phố lễ hội và vùng Đất Tổ… với đầy đặn tính năng gọi điện thoại liên hệ và hướng chỉ đường đi gần nhất đến địa điểm mong muốn.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có cập nhật kịp thời, đầy đủ tin tức về các thông tin cần phải biết và các hoạt động diễn ra trong thời gian Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022. Gọi điện thoại góp ý trực diện đến đường dây nóng của Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương nếu phát giác các tình huống không chấp hành nội quy lễ hội, hoặc có tin tức liên quan đến công tác trông giữ các loại phương tiện, dịch vụ chụp ảnh, trung tâm vận chuyển xe hơi điện, hoạt động kinh doanh đơn vị và các hoạt động khác trong khu vực Di tích lịch sử Quốc gia Đền Hùng trái với các quy chế của Nhà nước.

Ứng dụng di động sáng dạ Đền Hùng có dung lượng gọn nhẹ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được cung cấp tận gốc miễn phí cho người dùng điện thoại hệ điều hành iOs và Android trên các kho ứng dụng App Store và Google Play. Chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối Internet là mọi thứ người dân đều cũng có thể có thể tải về, cài đặt và sử dụng an toàn, tiện tích.

Năm Nhâm Dần – 2022, Giỗ Tổ Hùng Vương do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức có chủ đề “Linh thiêng nguồn cội, Đất Tổ Hùng Vương”, gắn với kỷ niệm 10 năm UNESCO công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” là di tích văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Các hoạt động phần Lễ đáp ứng trang nghiêm, trọng thể, thành kính, mang tính cộng đồng sâu sắc; phần Hội vui tươi, lành mạnh, đáp ứng công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ứng dụng du lịch thông minh Đền Hùng trên điện thoạt di động góp phần hỗ trợ nhiều nhất và thuận lợi nhất cho đồng bào, du khách về thăm viếng Đền Hùng, tham dự Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022; đồng thời, tạo điều kiện để nhân dân toàn nước được thông tin đầy đủ, kịp thời và tổ chức, tham gia các hoạt động thiết thực hướng về nguồn cội, tri ân công đức Tổ tiên.

Đặc biệt, khi cài đặt phần mềm người dùng sẽ có nhận lộc may mắn, đồng thời, trên ứng dụng cũng có độ năng Công đức để giúp đồng bào, du khách hành hương về Giỗ Tổ và tất cả người dân Việt Nam ở trong và toàn cầu đều cũng có thể thực hiện công đức mọi lúc, khắp nơi theo hình thức trực tuyến đến số tài khoản ngân hàng tiếp nhận xây dựng, trùng tu Đền Hùng của Khu di tích.

Nội dung Phú Thọ: Ra mắt ứng dụng du lịch thông minh 'Đền Hùng' trên điện thoại di động | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời