TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phong toả 3 công ty tại huyện Quốc Oai vì có nhiều ca test nhanhcovid | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phong toả 3 công ty tại huyện Quốc Oai vì có nhiều ca test nhanhcovid | Tin Công Nghệ Sau khi có kết quả test nhanh một số công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai (Hà Nội) dương tính với SARS-CoV-2, huyện Quốc Oai đã cho phong tỏa

Ngày 22/11, theo báo cáo nhanh của Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai, qua kết quả test nhanh đã phát hiện 11 công nhân đang hoạt động tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong đó, Công ty One-Tech có 8 tình huống dương tính (1 trường hợp tại xã Sài Sơn, 7 trường hợp đang trọ tại thôn Bùng, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất). Công ty này hiện có 150 công nhân đang làm việc.

Chú thích ảnh
Phong toả 3 trung tâm tại huyện Quốc Oai (Hà Nội) nhờ có nhiều ca test nhanh dương tính với virus SARS-CoV-2 . Ảnh minh hoạ

Công ty Vinh Quang, qua test nhanh có 2 trường hợp dương tính. Rà soát sơ bộ, đơn vị có 690 công nhân (trong đó cùng tổ với F0 là 110 người, 33 tình huống tiếp xúc gần). Công ty Vietnery ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Qua rà soát sơ bộ có 17 người tiếp xúc gần với tình huống này.

Đại diện Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai cho biết, chính quyền địa phương đã yêu cầu tạm dừng mọi hoạt động sản xuất, cùng lúc phong tỏa tạm thời 3 dịch vụ trên để rà soát các tình huống có liên quan, chờ kết quả khẳng định PCR.

Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai thông báo tới các trường hợp làm việc tại 3 dịch vụ trên lập tức khai báo y tế với trạm y tế xã, thị xã nơi cư trú để được tư vấn, hướng dẫn; thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế. Khi có một trong những biểu lộ như sốt, ho, đau họng, khó thở, đau người, mệt mỏi, ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác, khứu giác, cần liên hệ ngay với trạm y tế xã nơi cư trú để được hướng dẫn và làm xét nghiệm virus SARS-CoV-2 miễn phí, nhằm phát giác sớm nguy cơ bị bệnh COVID-19.

Nội dung Phong toả 3 công ty tại huyện Quốc Oai vì có nhiều ca test nhanhcovid | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời