TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phi hành gia trên ISS thót tim tránh mảnh vỡ vũ trụ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phi hành gia trên ISS thót tim tránh mảnh vỡ vũ trụ Bảy phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã buộc phải trú ẩn trong tàu vũ trụ vận tải của họ khi trạm phải đóng cửa để tránh các mảnh vỡ trên quỹ đạo.

Bảy phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã buộc phải trú ẩn trong tàu vũ trụ vận tải của họ khi trạm phải đóng cửa để né các mảnh vỡ trên quỹ đạo.

Phi hành gia trên ISS thót tim tránh mảnh vỡ vũ trụ - 1

Trạm vũ trụ nước ngoài ISS

Theo các chuyên gia theo dõi tình hình, Trạm vũ trụ quốc tế đã bắt đầu đi qua các mảnh vụn vũ trụ vào lúc trước bình minh của ngày thứ Hai (15/11) và tiếp tục thực hành các chuyến đi gần mảnh vỡ sau 90 phút hoặc lâu hơn. Cơ quan vũ trụ Roscosmos của Nga đã xác nhận cuộc va quệt với rác vũ trụ mặc dầu NASA vẫn chưa bình luận về tình hình 1 cách công khai.

Nhà báo vũ trụ William Harwood của CBS News đã viết trên Twitters rằng, phi hành đoàn gồm 7 thành viên của ISS đã trú ẩn trên tàu vũ trụ Soyuz MS-19 và Crew Dragon Endurance như 1 giải pháp phòng ngừa do dự báo nó sẽ gần đến (hoặc đi qua) một 'đám mây mảnh vỡ' do sự cố vỡ vệ tinh.”

Đây là quy trình chỉ tiêu của ISS dành riêng cho những phi hành gia trong tình huống khẩn cấp cần phải di tản khỏi trạm vũ trụ.

Bảy phi hành gia quốc tế hiện đang sống và làm việc trong phòng thử nghiệm quỹ đạo gồm: Phi hành gia NASA Vande Hei, Raja Chari, Thomas Marshburn và Kayla Barron cùng theo với những phi hành gia người Nga Anton Shkaplerov và Pyotr Dubrov và phi hành gia người Đức Matthias Maurer của Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA).

Chari, Marshburn, Barron và Maurer là những người mới đến ISS ngày 11/11 trên tàu SpaceX Crew Dragon có tên là Endurance.

Nguồn: https://tienphong.vn/phi-hanh-gia-tren-iss-thot-tim-tranh-manh-vo-vu-tru-post1393436.tpo Nguồn: https://tienphong.vn/phi-hanh-gia-tren-iss-thot-tim-tranh-manh-vo-vu-tru-post1393436.tpo

Tram khong gian

Nội dung Phi hành gia trên ISS thót tim tránh mảnh vỡ vũ trụ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời