TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phát hiện một sĩ quan Không quân Ấn Độ mắc virus Zika | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phát hiện một sĩ quan Không quân Ấn Độ mắc virus Zika | Tin Công Nghệ Ấn Độ ngày 24/10 đã ghi nhận một trường hợp mới nhiễm virus Zika ở tỉnh Kanpur, bang Uttar Pradesh, miền Bắc nước này.

Một quan chức y tế cấp cao cho thấy bệnh nhân đã bị sốt trong nhiều ngày qua. Sau khi phát hiện vụ việc, các mẫu xét nghiệm của người này và hơn 20 người tiếp xúc gần đã được gửi đến Viện Virus học Quốc gia (NIV) để kiểm tra.

Trước đó ngày 9/7, chính quyền bang Kerala, miền Nam Ấn Độ, đã phát cảnh báo trên toàn bang sau khi xác nhận một tình huống nhiễm virus Zika.

Ấn Độ đã chứng kiến các đợt bùng phát do virus Zika xảy ra trong số năm 2017 và 2018 với hàng trăm trường hợp bị bệnh được ghi nhận tại các bang Gujarat và Rajasthan ở phía Tây và bang Madhya Pradesh thuộc miền Trung.

Virus Zika là một loại bệnh truyền nhiễm từ muỗi, chủ yếu xảy ra ở các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới. Hầu hết những người bị nhiễm virus Zika không có dấu hiệu và triệu chứng. Một số triệu chứng và triệu chứng cũng đều có thể bắt gặp bao gồm đau đầu, đỏ mắt (viêm kết mạc). Nhiễm virus Zika khi có bầu có liên quan đến sảy thai và có thể gây ra bệnh tật đầu nhỏ một trạng thái não bẩm sinh có khả năng gây tử vong. Virus Zika cũng có thể gây nên các rối loạn thần kinh khác như hội chứng Guillain-Barre đặc trưng bởi hỗn loạn nghiêm trọng hệ thống tâm thần trung ương. Do đó, điều quan trọng là phải chẩn đoán và phát giác sớm chứng bệnh này.

Nội dung Phát hiện một sĩ quan Không quân Ấn Độ mắc virus Zika | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời