TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phát hiện máy bay do thám Mỹ trên Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phát hiện máy bay do thám Mỹ trên Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ Một máy bay do thám không người lái Global Hawk của Mỹ đã được phát hiện trên Bán đảo Triều Tiên ngày 5/9.
Chú thích ảnh
Máy bay RQ-4A Global Hawk của Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo Flightradar24 và các nguồn tin khác, phi cơ Global Hawk được phát hiện hoạt động trên bầu trời dọc biên giới với Triều Tiên, như khu vực thủ đô Seoul và tỉnh Gangwon ở phía Đông Bắc Hàn Quốc. 

Động thái trên xảy ra sau khi có tin người ta phát giác con số lớn binh sĩ đang tập trung ở Bình Nhưỡng, một dấu hiệu cho biết Triều Tiên có thể đang trang bị cho cuộc duyệt binh trước thềm kỷ niệm ngày xây dựng chính phủ và đảng Lao động cầm quyền lần lượt vào ngày 9/9 và 10/10.

Sự kiện này thu hút sự chú ý giữa lúc Triều Tiên gần đây cảnh báo về “cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng” để phản đối cuộc tập trận chung giữa Hàn Quốc và Mỹ vào tháng trước. Triều Tiên thường nhân những dịp lễ quốc gia như vậy để tổ chức các cuộc duyệt binh và phô trương các loại vũ khí hiện đại của mình.

Nội dung Phát hiện máy bay do thám Mỹ trên Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời