TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Pháp luật cấm người chơi mua bán acc game, vật phẩm game từ ngày 15/4


Website napmucmayinthienlong.com có bài Pháp luật cấm người chơi mua bán acc game, vật phẩm game từ ngày 15/4Sáng nay mình vừa đọc được thông tin từ Trung tâm tin tức VTV24 cho biết từ ngày 15/4 tới đây, Nghị định 15/2020 của Chính Phủ sẽ chính thức có hiệu lực và nó thì sẽ khá ảnh hưởng đối với các bạn game thủ.
Hình minh họa
Hình minh họa

Sáng nay mình vừa đọc được tin tức từ Trung tâm tin tức VTV24 cho biết từ ngày 15/4 tới đây, Nghị định 15/2020 của Chính Phủ sẽ chính thức có hiệu lực và nó thì sẽ khá ảnh hưởng đối với các bạn game thủ.

Vì theo Nghị định, từ ngày 15/4/2020, người chơi các trò chơi điện tử sẽ không được phép kinh doanh và quy đổi ra tiền thật đối với các tài khoản game và mọi vật phẩm trong game.

Hình minh họa

Điều đó có nghĩa là những bạn đang chơi Liên Quân Mobile, PUGB Mobile, Đột kích, Liên Minh Huyền Thoại,… từ ngày 15/4 tới đây sẽ bị cấm tuyệt đối chưa được mua bán acc, buôn bán các vật phẩm trong game hoặc quy đổi chúng ra tiền thật. Và nếu bạn phạm luật thì sẽ bị phạt tiền từ 2-3 triệu đồng.

Đồng thời, lúc chơi các tựa game G1 (bạn cũng có thể xem danh sách tại đây) thì người chơi phải cung cấp đúng tin tức cá nhân, nếu vi phạm sẽ bị phạt cảnh cáo.

Cũng như sẽ phạt tiền nếu người chơi không chấp hành quy định về quản lý giờ chơi tại điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng hoặc lợi dụng trò chơi điện tử để thực hành hành vi phạm luật pháp luật, gây mất trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia.

Ngoài ra, Nghị định cũng quy chế một số hình thức xử phạt với các đơn vị cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng, bạn có thể xem chi tiết tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Các bạn thấy sao về quy chế mới của pháp luật? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức ra mắt hai phần mềm khai báo sức khỏe cho người dân và người ngoại quốc nhập cảnh tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cấm người chơi mua bán acc game, cấm mua bán acc game, Nghị định 15/2020, bán acc game liên quân, mua acc game liên quân

Bài viết Pháp luật cấm người chơi mua bán acc game, vật phẩm game từ ngày 15/4 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời