TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

‘Pháo đài bay’ B-52H của Mỹ rách toác cánh sau cú đâm vào tường rào | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: ‘Pháo đài bay’ B-52H của Mỹ rách toác cánh sau cú đâm vào tường rào | Tin Công Nghệ Một máy bay ném bom chiến lược B-52H của Mỹ đã bị hư hại “đáng kể” sau một sự cố xảy ra tại căn cứ không quân Barksdale ở bang ngày 12/11.
Chú thích ảnh
Phần cánh máy bay bị hư hại khá nặng. Ảnh: Air Force amn

Hiện chưa rõ tin tức chuẩn xác về tình huống xảy ra sự cố. Nhưng thông tin ban đầu cho biết cánh phải của phi cơ đã đâm phải tường rào trong khi đang trong quá trình di chuyển trên đường trường bay để vào điểm đỗ trưng bày tĩnh.

Thông cáo do Trung tâm Vận hành và Bảo dưỡng (MOC) thuộc không quân Mỹ xác nhận sự cố này. Theo đó, trong lúc trên đường lăn để vào điểm đỗ tính, máy bay đã đâm phải bờ tường rào ngay trước tòa nhà bảo dưỡng tại căn cứ. Không có ai bị thương. Mọi mảnh vỡ cũng đã được tìm thấy, thu hồi. Phần cánh phải của phi cơ và phần gờ trước cánh máy bay bị hư hỏng khá nặng.

Chưa rõ mức độ thiệt hại đối với khả năng vận hành của máy bay. Nhưng nếu có tổn thất lớn, việc sửa chữa sẽ cực kỳ tiêu tốn tiền và thời gian.

Mỹ đã ngưng sản xuất phi cơ ném bom chiến lược B-52H từ năm 1962. Hiện tại, vẫn còn 76 chiếc phi cơ loại này nằm trong biên chế của không quân Mỹ.

Nội dung ‘Pháo đài bay’ B-52H của Mỹ rách toác cánh sau cú đâm vào tường rào | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời