TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phải xóa ngay những ứng dụng này khỏi smartphone Android


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Phải xóa ngay những ứng dụng này khỏi smartphone Android Không chỉ xóa bỏ mà người dùng còn phải kiểm tra lịch sử tính cước của thuê bao di động để ngăn chặn kịp thời việc bị kẻ gian “móc túi“.

Không chỉ xóa bỏ mà người sử dụng còn phải kiểm tra lịch sử tính cước của thuê bao di động để ngăn chặn kịp lúc việc bị kẻ gian “móc túi”.

Có 151 phần mềm lừa đảo vừa được phát giác và xóa bỏ dịch vụ Google Play, nhưng người dùng Android cần kiểm tra xem liệu mình có cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trong các đó hay là không (hoặc đã từng cài đặt trước đây).

Theo báo cáo của BGR, công ty ứng dụng an ninh mạng Avast mới đây đã phát hiện ra một trò lừa đảo tinh vi bằng tin nhắn SMS, diễn ra ngay trên dịch vụ Google Play chính thức. Avast gọi nó là chiến dịch UltimaSMS (vì ứng dụng lừa đảo trước mắt mà trung tâm phát hiện trong cuộc thanh tra là Ultima Keyboard 3D Pro).

Nó cho dù là 151 phần mềm giả mạo đã được tải xuống hơn 10,5 triệu lần ở hơn 80 quốc gia khác nhau.

Các phần mềm này ngụy trang dưới dạng các công cụ hợp pháp thuộc nhiều danh mục ứng dụng, bao gồm bàn phím tùy chỉnh, trình quét mã QR, trình chỉnh sửa video và ảnh, trình chặn cuộc gọi rác, bộ hiệu ứng hình ảnh và trò chơi. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đều có cùng mục tiêu là đăng ký các cửa hàng SMS trả phí.

Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ hiển thị các lời nhắc, hỏi người dùng số điện thoại và đôi khi cả địa chỉ email. Thông tin này được sử dụng để đăng ký các công ty SMS mà họ không nhận ra. Các khoản phí thường từ 40 USD/tháng hoặc cao hơn, và người dùng cũng có thể mất vài tuần hoặc vài ba tháng để nhận ra.

Khi đạt được mục tiêu, phần mềm kia sẽ ngừng hoạt động hoặc cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký hơn là chức năng như mô tả. Vấn đề là, ngay khi khi người sử dụng gỡ cài đặt ứng dụng, các đăng ký trả phí khả năng vẫn sẽ tiếp tục lấy tiền từ tài khoản của họ.

Top 10 phần mềm được kể tên là:

1. Ultima Keyboard 3D Pro.

2. VideoMixer Editor Pro.

3. FX Animate Editor Pro.

4. Battery Animation Charge 2021.

5. Dynamic HD & 4K Wallpapers.

6. RGB Neon HD Keyboard Background.

7. AppLock X FREE.

8. NewVision Camera.

9. Ultra Camera HD.

Wi-Fi Password Unlock.

Xem đầy đủ danh sách 151 phần mềm độc hại này tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/phai-xoa-ngay-nhung-ung-dung-nay-khoi-smartphone-android-50202171155824625.htm Nguồn: http://danviet.vn/phai-xoa-ngay-nhung-ung-dung-nay-khoi-smartphone-android-50202171155824625.htm

Tan cong mang

Nội dung Phải xóa ngay những ứng dụng này khỏi smartphone Android được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời