TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Pegatron tạm ngừng sản xuất tại Thượng Hải (Trung Quốc) do dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Pegatron tạm ngừng sản xuất tại Thượng Hải (Trung Quốc) do dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ Pegatron, nhà sản xuất iPhone chủ chốt cho Apple, đã tạm ngừng sản xuất tại 2 nhà máy của hãng ở thành phố Thượng Hải và Côn Sơn của Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Một công ty của Apple tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Trong giấy tờ nộp lên sàn giao dịch chứng khoán tại Trung Quốc ngày 12/4, Pegatron cho thấy hãng đã tạm ngưng hoạt động lắp ráp iPhone tại nhà xưởng ở Thượng Hải và Côn Sơn để tuân thủ quy định phòng dịch COVID-19. Pegatron thông báo đã hợp tác chặt chẽ với giới chức bản địa và sẽ cố nối lại hoạt động sản xuất của các công xưởng này càng sớm càng tốt. 

Thông báo trên của Pegatron là đòn giáng mới nhất vào Apple trong bối cảnh các hãng sản xuất khác của Apple cũng phải ngừng hoạt động lắp ráp trong số tháng mới đây do các thành phố của Trung Quốc nỗ lực triển khai các biện pháp kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh.

Trước đó, Foxconn, một nhà lắp ráp lớn của iPhone, đã ngừng hoạt động tại thành phố Thâm Quyến, công ty công nghệ của Trung Quốc. Tuy nhiên, Foxconn đã nối lại những hoạt động cơ bản ở phố xá này vào cuối tháng 3. 

Thượng Hải hiện là điểm nóng trong làn sóng dịch bệnh COVID-19 lớn nhất hiện nay tại Trung Quốc kể từ khi bệnh dịch này xuất hiện hai năm trước. Kể từ đầu tháng 4, chính quyền đã áp đặt lệnh phong tỏa hầu như toàn bộ thành phố. 

Trung Quốc ngày 12/4 ghi nhận gần 28.000 ca lây nhiễm trong nước, phần lớn trong đó là ở Thượng Hải. Nhiều công xưởng buộc phải ngừng hoạt động do số ca mắc gia tăng khi đang những doanh nghiệp cố gắng duy trì hoạt động bằng cách cho chuyên viên sinh sống ngay tại nơi làm việc.

Nội dung Pegatron tạm ngừng sản xuất tại Thượng Hải (Trung Quốc) do dịch COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời