TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

PC-COVID đồng bộ mã QR với các ứng dụng phòng dịch


Web napmucmayinthienlong.com có bài: PC-COVID đồng bộ mã QR với các ứng dụng phòng dịch Các ứng dụng như PC-COVID, VneID, Sổ sức khỏe điện tử… sẽ được đồng bộ dữ liệu mã QR để người dân có thể sử dụng một cách thuận tiện và thống nhất.

Các phần mềm như PC-COVID, VneID, Sổ sức khỏe điện tử… sẽ có đồng bộ dữ liệu mã QR để người dân có thể sử dụng một cách thuận lợi và thống nhất.

Hàng trăm loài người liên quan F0 ở Hà Nội được phát giác nhờ PC-COVID

Theo thông tin từ Trung tâm Công nghệ phòng chống COVID-19, việc liên thông mã QR giữa các phần mềm dự kiến kết thúc và đưa vào sử dụng từ ngày 1/11. Khi đó, người dùng có thể dùng sử dụng bất kể phần mềm nào như PC-COVID, VNeID, Sổ sức khỏe điện tử… để quét mã QR.

PC-COVID đồng bộ mã QR với các ứng dụng phòng dịch - 1

Các phần mềm phòng dịch sẽ đồng bộ mã QR.

Được biết, mỗi cá nhân người dùng khi sử dụng các nền tảng, ứng dụng phòng trừ dịch COVID-19 sẽ chỉ được cấp 1 mã QR để cá nhân.

Việc quét mã QR khi đến các địa điểm công cộng hiện là yêu cầu bắt buộc, nhằm khống chế hữu hiệu dịch COVID-19. Người dân khi đến các cửa hàng, địa điểm công cộng cần sử dụng smartphone để quét QR của địa điểm, hoặc đưa QR của mình cho chủ địa chỉ quét, nhằm ghi nhận lượt ra vào. Nếu không có smartphone, người dân cũng đều có thể in mã QR ra giấy, hoặc sử dụng QR trên Căn cước công dân để được quét.

Trước đó vào cuối tháng 9 vừa qua,  ứng dụng PC-COVID đã chính thức được đẩy lên kho phần mềm App Store và Google Play để người sử dụng tải về và cài đặt miễn phí. 

Ứng dụng PC-COVID hiện có 9 tính năng chính: Thẻ COVID-19; khai báo y tế; Khai báo di chuyển nội địa; Thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm; cấp, quản lý mã QR cá nhân và địa điểm; quét mã QR; truy vết tiếp xúc gần; bản đồ nguy cơ; phản ánh.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên hai kho ứng dụng của Apple Store và Google Store để người sử dụng tải về.

App PC-COVID đã được kết nối, liên thông với 4 cơ sở dữ liệu quan trọng gồm: Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (do Bộ Công an quản lý); cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo đảm (do Bảo hiểm xã hội Việt Nam quản lý); cơ sở dữ liệu quốc gia về tiêm chủng, phòng ngừa COVID-19 (do Bộ Y tế quản lý); cơ sở dữ liệu về xét nghiệm COVID-19.

Nguồn: https://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/pc-covid-dong-bo-ma-qr-voi-cac-ung-dung-phong-dich-i633254/ Nguồn: https://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/pc-covid-dong-bo-ma-qr-voi-cac-ung-dung-phong-dich-i633254/

Ung dung PC-Covid

Nội dung PC-COVID đồng bộ mã QR với các ứng dụng phòng dịch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời