TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

PC-COVID bổ sung tính năng cho phép các điểm quét QR cá nhân qua camera máy tính


Web napmucmayinthienlong.com có bài: PC-COVID bổ sung tính năng cho phép các điểm quét QR cá nhân qua camera máy tính Theo Trung tâm công nghệ phòng chống dịch COVID-19 quốc gia, ứng dụng PC-COVID vừa được bổ sung thêm tính năng mới để thuận tiện hơn cho người dùng và các cơ quan, đơn vị.

Theo Trung tâm công nghệ phòng chống dịch COVID-19 quốc gia, ứng dụng PC-COVID vừa được bổ sung thêm tính năng mới để thuận tiện hơn cho người dùng và các cơ quan, đơn vị.

PC-COVID bổ sung tính năng cho phép các điểm quét QR cá nhân qua camera máy tính - 1

Với việc bổ sung thêm tính năng cho phép quét mã QR cá nhân của người dân qua webcam, camera máy tính, khâu kiểm soát thông tin người vào, ra các cơ quan, trụ sở, địa điểm công cộng không những sẽ thuận tiện hơn cho những chủ địa chỉ mà dữ liệu ghi nhận cũng đáp ứng chính xác hơn, phục vụ đắc lực cho công tác truy vết, khoanh vùng dịch lúc xuất hiện ca nhiễm mới trong công đồng.

Đặc biệt, tính năng mới cấp phép quét mã QR cá nhân của người vào, ra bằng webcam hoặc camera máy tính tạo thuận lợi hơn cho người dùng. Bởi người dân khi đến các cơ quan, trụ sở, địa điểm công cộng, chẳng cần thiết kết nối Internet để thực hiện thao tác quét mã QR địa điểm. Để sử dụng tính năng mới, trên trang web https://qr.pccovid.gov.vn, chủ địa điểm cần chọn “Kiểm soát vào ra bằng máy”.

Theo số liệu thống kê, tính đến ngày 26/10, phần mềm PC-COVID đã có trên 26,8 triệu người sử dụng thường xuyên. Top 10 bản địa có tỷ suất người sử dụng ứng dụng PC-COVID trên dân số cao lần lượt là Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Dương, Khánh Hòa và Bình Phước. Trên toàn quốc cũng đã có 2.531.859 điểm quét QR. Tổng số lượt quét mã QR tính đến ngày 26/10 là trên 83.525.925.

Nguồn: https://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/pc-covid-bo-sung-tinh-nang-cho-phep-cac-diem-quet-qr-ca-nha… Nguồn: https://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/pc-covid-bo-sung-tinh-nang-cho-phep-cac-diem-quet-qr-ca-nhan-qua-camera-may-tinh-i632811/

PC-Covid

Nội dung PC-COVID bổ sung tính năng cho phép các điểm quét QR cá nhân qua camera máy tính được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời