TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Overwatch League huỷ giải đấu ở Hàn Quốc vì virus Corona


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Overwatch League huỷ giải đấu ở Hàn Quốc vì virus CoronaQuyết định này được đưa ra khi các ca nhiễm virus Corona tăng đột biến ở Hàn Quốc. Blizzard lên tiếng rằng lý do cho việc tạm hoãn các trận đấu là để bảo vệ an toàn cho sức khoẻ của các tuyển thi đấu, khán giả và đội ngũ nhân viên.
Hình minh hoạ

Sau khi vừa thông báo sẽ tổ chức giải đấu ở Seoul, Hàn Quốc hơn một tuần trước. Blizzard đã ra thông báo tạm hoãn tổ chức giải đấu này.

Quyết định này được đem ra khi các ca nhiễm virus Corona tăng đột biến ở Hàn Quốc. Giống như các trận đấu đã được lên kế hoạch trước ở Quảng Châu, Hàng Châu và Thượng Hải, Blizzard lên tiếng rằng nguyên nhân cho chuyện tạm hoãn các trận đấu là để bảo quản an toàn cho sức khoẻ của các tuyển thi đấu, người theo dõi và hàng ngũ nhân viên.

Hiện tại Blizzard đang tìm chỗ để tổ chức các trận đấu của tuần 3 tuần tiếp theo. Lịch chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Dịch Corona đã tạo nên một làn sóng ảnh hưởng trong những ngành công nghệ và game. Tuần này, Hội nghị game Mobile cũng đã trở nên huỷ do các công ty lớn như Sony, LG không đưa nhân viên đến tham gia để bảo vệ sự an toàn sức khoẻ của chuyên viên họ.

Ngoài ra, Valve vừa thông báo con số kính Index VR được bán ra trước thềm ra mắt game Half Life: Alyx cũng sụt giảm.

Với việc dịch Covid – 19 sắp trở thành một cơn đại dịch trên toàn thế giới, không biết sẽ vẫn bao nhiêu buổi lễ bị huỷ nữa đây?

Nguồn: endgaget

Xem thêm:

  • Apple vừa đăng tải 1 đoạn đoạn phim thiếu nhi thú vị, quảng cáo về sự phổ biến, tiện dung của MacBook

  • Dịch Covid-19: Thị trường smartphone toàn cầu cũng có thể suy giảm 10.6% trong nửa đầu năm 2020

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, dịch Corona, virus Corona, dịch Corona ở hàn quốc, overwatch league 2020, Overwatch League Châu á

Bài viết Overwatch League huỷ giải đấu ở Hàn Quốc vì virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời