TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO teaser thông số smartwatch, nhìn đâu giống hoàn toàn Apple Watch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO teaser thông số smartwatch, nhìn đâu giống hoàn toàn Apple WatchOPPO sẽ ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào ngày 6/3, và hôm nay công ty đã đăng một số teaser về thông số kỹ thuật màn hình của chiếc smartwatch này.
OPPO teaser thông số kỹ thuật màn hình của đồng hồ thông minh, nhìn đâu giống hoàn toàn Apple Watch

OPPO sẽ ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào ngày 6/3, và bữa nay công ty đã đăng một số teaser về thông số kỹ thuật màn hình của chiếc smartwatch này.

Đồng hồ thông minh OPPO sẽ được màn hình 1.91 inch với các cạnh được làm cong, mật độ điểm ảnh đạt tới 326 ppi và đã được phủ 100% hệ màu DCI-P3.

Smartwatch OPPO không giống tận gốc với Apple Watch vì nó không có nút xoay Digital Crown, nhưng khung cạnh phải sẽ có hai nút bấm, hỗ trợ gọi thoại thông qua các nhà mạng lớn ở Trung Quốc.

Đồng hồ sáng dạ OPPO sẽ chạy hệ điều hành Android Wear và có thể được trang bị cảm biến ECG (điện tâm đồ) giúp đo nhịp tim cũng như xác định các dấu hiệu liên quan đến chứng rung tâm nhĩ.

Bạn thấy thiết kế của đồng hồ sáng dạ OPPO thế nào, và mong ngóng điều gì ở sản phẩm này?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Trên tay nhanh OPPO A91: 4 camera, vân tay dưới màn hình, giá đang tốt chỉ có ở Thế Giới Di Động

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, đồng hồ thông minh OPPO, đồng hồ OPPO, Smartwatch OPPO, đồng hồ thông minh, OPPO

Bài viết OPPO teaser thông số smartwatch, nhìn đâu giống hoàn toàn Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời