TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO quả này chơi lớn rồi, tự phát triển chip riêng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO quả này chơi lớn rồi, tự phát triển chip riêngHiện chỉ có 3 nhà sản xuất điện thoại có thể tự phát triển chip riêng, đó là Samsung, Apple và Huawei. Mặc dù Xiaomi muốn làm điều tương tự
OPPO quả này chơi lớn rồi, tự phát triển chip riêng để sử dụng trên smartphone, giảm phụ thuộc vào hãng khác
Ảnh minh họa

Hiện chỉ có 3 nhà sản xuất điện thoại có thể tự phát triển chip riêng, đó là Samsung, Apple và Huawei. Mặc dù Xiaomi muốn làm điều tương tự, nhưng việc thí nghiệm chip Surge S1 đã không thành công.

Trước đây đã từng có tin tức về việc OPPO đang chế tác chip riêng với tên gọi OPPO M1. Tuy nhiên, thay vì là 1 bộ vi giải quyết hoàn tất thì nó chỉ là 1 chip con nhằm tăng hữu hiệu sử dụng năng lượng trên smartphone. Bây giờ, có vẻ như OPPO đã sẵn sàng nhảy vào thị trường vi giải quyết dành cho di động.

Mới đây, Trợ lý đặc biệt của Giám đốc điều hành OPPO đã chia sẻ về 1 dự án coi là “Mariana Plan” của công ty, bật mí việc hãng đang phát triển vi giải quyết riêng.

Ảnh minh họa

Vào tháng 11/2019, OPPO cũng từng nhắc đến đến cụm từ “Mariana Plan” trong các tư liệu nội bộ của mình. Lưu ý rằng, dự án này sẽ được hỗ trợ bởi Ủy ban Kỹ thuật OPPO TMG, được xây dựng từ tháng 10/2019.

Chan Yen đang chỉ huy Ủy ban Kỹ thuật OPPO TMG và cũng đã và đang giữ vai trò là người đứng đầu cơ quan chip OPPO. Điều thú vị là ngày trước ông từng làm Giám đốc kỹ thuật tại Qualcomm, hãng sản xuất chip di động hàng đầu thế giới.

Để phát triển chip riêng, CEO Chen Yongming của OPPO đã tiết lộ tại Hội nghị Công nghệ Tương lai rằng, công ty sẽ đầu tư khoảng 50 tỷ nhân dân tệ vào Nghiên cứu & Phát triển trong 3 năm tới.

Bạn thấy kế hoạch của OPPO làm sao?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Ái chà, OPPO chuẩn bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn hết Apple Watch, nhìn thấy là ‘ưng cái bụng’ liền

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Chip OPPO, OPPO, điện thoại OPPO, smartphone OPPO, mua smartphone OPPO

Bài viết OPPO quả này chơi lớn rồi, tự phát triển chip riêng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời