TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng thiết kế giống AppleWatch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng thiết kế giống AppleWatchNgoài ra mắt Find X2 series, OPPO còn giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng tại sự kiện tổ chức ở Barcelona (Tây Ban Nha). Sự thật khó phủ nhận là thiết kế của thiết bị này rất giống với Apple Watch của nhà Táo cắn dở.
OPPO giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng, thiết kế phải nói là 'đong đầy cảm hứng' từ hãng trái cây nào đó

Ngoài ra mắt Find X2 series, OPPO còn giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng tại buổi lễ ở Barcelona (Tây Ban Nha). Sự thật khó phủ nhận là thiết kế của thiết bị này rất giống với Apple Watch của nhà Táo cắn dở.

OPPO Watch vẫn sẽ sử dụng hệ điều hành Android, giao diện ColorOS với các tính năng được tùy biến riêng của những thiết bị đeo như đo nhịp tim, thông báo, định vị, thanh toán, điều khiển nhạc,… Ngoài ra, chúng được tích hợp eSIM nên cũng có thể hoạt động độc lập.

Đồng hồ thông minh của OPPO còn có chức năng theo dõi chất lượng giấc ngủ, hoạch toán lại đầy đặn cho người dùng. Từng có tin đồn rằng Apple cũng đã và đang thử nghiệm tính năng này và sẽ áp dụng ngay trên thế hệ Apple Watch năm nay.

Màn hình của OPPO Watch có kích thước 1.91 inch, tấm nền AMOLED, độ nét 402 x 477 pixel, tương đương với mật độ điểm ảnh là 326 dpi nên chất lượng hiển thị chắc chắn sẽ rất tốt.

Sản phẩm sẽ có bán ra vào ngày 24/3 tại Trung Quốc, giá bán hiện vẫn chưa rõ.

Bạn nghĩ OPPO Watch có giá bao nhiêu là hợp lý?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500, Apollo3 và có cả điện tâm đồ ECG như Apple Watch

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO Watch, OPPO Watch ra mắt, OPPO Watch cấu hình, OPPO Watch mua, OPPO

Bài viết OPPO giới thiệu smartwatch đầu tiên của hãng thiết kế giống AppleWatch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời