TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO Find X2 ‘bằng xương bằng thịt’ xuất hiện rồi này


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO Find X2 ‘bằng xương bằng thịt’ xuất hiện rồi nàyOPPO chuẩn bị ra mắt Find X2 vào ngày 6/3 tới đây, hãng đã nhiều lần quảng cáo chiếc flagship này và bây giờ, hình ảnh thực tế của Find X2 cũng đã lộ diện.
OPPO Find X2 ‘bằng xương bằng thịt’ xuất hiện rồi này, 3 camera khủng mặt sau, màn hình cong với viền cạnh rất hẹp

OPPO chuẩn bị ra mắt Find X2 vào trong ngày 6/3 tới đây, hãng đã nhiều đợt quảng cáo chiếc flagship này và bây giờ, hình ảnh thực tế của Find X2 cũng từng lộ diện.

Như bạn có thể thấy, cụm camera mặt sau của Find X2 dường như nhô lên khá cao so với thân máy, nhưng nó chẳng cần là module quá to như những smartphone Samsung gần đây. Trên cùng là ống kính tiềm vọng dành cho chức năng thu phóng.

Có 2 camera khác ở bên dưới và đèn flash LED kép nằm ở dưới cùng. Dự kiến 2 camera còn lại gồm camera chính và 1 ống kính góc siêu rộng. Trong khi mặt trước là màn hình cong với 1 lỗ khoét nhỏ gọn dành riêng cho camera selfie nằm ngay góc trên bên trái.

Màn hình của máy có viền cạnh rất hẹp, dự kiến nó sẽ có độ nét 2K+ cùng tốc độ làm tươi 120Hz, tần số nhận cảm ứng là 240Hz.

Được biết, Find X2 sẽ dùng chip Snapdragon 865, camera chính 48 MP, hỗ trợ sạc nhanh không dây 30W, sạc có dây 65W và kèm theo kết nối mạng 5G.

Bạn thử đoán giá của Find X2 xem?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: OPPO Find X2 tiếp tục lộ ảnh xác nhận nhiều chi tiết rất ấn tượng: Màn hình cong thác nước, mặt sau có ống kính tiềm vọng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO Find X2, Find X2, OPPO, điện thoại OPPO, OPPO Find X2 ra mắt

Bài viết OPPO Find X2 ‘bằng xương bằng thịt’ xuất hiện rồi này được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời