TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO chính thức hợp tác cùng thương hiệu âm thanh Bang & Olufsen


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO chính thức hợp tác cùng thương hiệu âm thanh Bang & OlufsenOPPO bất ngờ tung tin chính thức hợp tác cùng Bang & Olufsen (B&O), thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp. Dự kiến trong thời gian tới, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm thanh tột đỉnh trên các thiết bị sắp ra mắt của hãng.
OPPO chính thức hợp tác cùng thương hiệu âm thanh cao cấp Bang & Olufsen
Bang & Olufsen (B&O)

OPPO bất thần tung tin chính thức hợp tác cùng Bang & Olufsen (B&O), nhãn hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp. Dự kiến trong thời gian tới, người sử dụng sẽ có được dùng thử âm thanh tột đỉnh trên các thiết bị sắp ra mắt của hãng.

Trên trang Facebook của mình, OPPO thông báo đến các O-fans về chiến lược hợp tác giữa OPPO và Bang & Olufsen (B&O). Bang & Olufsen được biết đến như một công ty điện tử tiêu dùng cấp cao của Đan Mạch, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm âm cao quý cấp, được sử dụng thông dụng trên các dòng laptop hiện nay.

OPPO đưa tin hợp tác cùng Bang & Olufsen (B&O)

OPPO cho biết, hợp đồng hợp tác với Bang & Olufsen (B&O) là phần nào trong chiến lược của hãng nhằm mang đến những đột phá về công nghệ trong thời gian sắp tới. Có vẻ như OPPO đang chuyển mình từ phát triển công nghệ camera sang công nghệ âm thanh giải trí.

OPPO cũng đính kèm trong bài viết hashtag #ĐónChờNhữngTộtĐỉnh, bạn thử đoán xem OPPO đang ám chỉ người sử dụng đến thiết bị tột đỉnh nào?

Xem thêm: Choáng với cách OPPO Việt Nam cảm ơn đối tác của họ, đồng thời nhá hàng kiệt tác Find X2 sắp ra mắt

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO, hợp tác, Bang & Olufsen (B&O), OPPO hợp tác cùng Bang & Olufsen, âm thanh

Bài viết OPPO chính thức hợp tác cùng thương hiệu âm thanh Bang & Olufsen được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời