TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO cảm ơn Việt Nam và ủng hộ Chính phủ 7 tỷ đồng để chống dịch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài OPPO cảm ơn Việt Nam và ủng hộ Chính phủ 7 tỷ đồng để chống dịchTrong tình hình dịch bệnh rất phức tạp, mới đây, nhà sản xuất smartphone OPPO đã viết thư cảm ơn người dùng Việt Nam, đồng thời ủng hộ 7 tỷ đồng
OPPO cảm ơn Việt Nam và ủng hộ chính phủ 7 tỷ đồng để chống dịch COVID-19

Trong tình hình bệnh dịch rất phức tạp, mới đây, nhà cung cấp smartphone OPPO đã viết thư cảm ơn người dùng Việt Nam, cùng lúc ủng hộ 7 tỷ đồng để góp phần chống dịch COVID-19. Dưới đây là nội dung bức thư:

Trong những ngày vừa qua, cả ngoài nước đã và đang chủ động ngăn ngừa sự lây lan của virus COVID-19 và tích cực điều trị cho các người bệnh lây nhiễm. Với việc đối phó nhậy bén trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã kịp lúc đem ra những giải pháp hùng cường và nhất quán để bảo quản sức khoẻ và tính mạng của người dân.

Như Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhấn mạnh, “hai tuần tới là hai tuần có ý nghĩa quyết định đối với Việt Nam trong phòng trừ dịch COVID-19”. Đây là khoảng thời gian lao khăn nhất cho tất cả chúng ta, và cũng chính là thời điểm quan trọng mà mọi người dân cùng đồng lòng bộc lộ ý thức, trách nhiệm, với nhau lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.

Chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam đang nỗ lực ngày đêm, OPPO chung tay đóng góp 7 tỉ đồng, thành lập 10 phòng tách biệt y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19. Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở miền Tây, OPPO cũng góp sức 1 tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn. 

Đối với OPPO, đây cũng sẽ là buổi lễ ghi nhận tình cảm gắn bó của OPPO đối với Việt Nam trong 7 năm qua, là sự tri ân những khách hàng và mong muốn góp phần tham gia vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của cả đất nước. Ngày 27/03 tới đây đánh dấu cột mốc 7 năm nhãn hiệu OPPO chính thức ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam. Bảy năm cũng là từ thời gian mà OPPO nhận được sự quan tâm, yêu thương và cỗ vũ từ người dùng, cộng đồng và O-fans với các mặt hàng của mình.

Bằng tấm lòng tri ân Việt Nam sâu sắc và trái tim chân thành, OPPO kỳ vọng việc chung tay cống hiến này sẽ giúp Việt Nam thêm kiên cường, giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức, sĩ quan, đồng chí quân đội, cảnh sát và hàng nghìn tự nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch sẽ cùng người dân đồng lòng hợp sức đẩy lùi bệnh dịch và tình hình hạn mặn kéo dài.

Chúc Việt Nam thêm vững bước, tin tưởng và chiến thắng đại dịch!

Xem thêm: Dịch virus Corona lan rộng khiến Apple không còn là công ty ngàn tỷ USD nữa

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO, Corona, dịch virus corona, mua smartphone OPPO, Covid-19

Bài viết OPPO cảm ơn Việt Nam và ủng hộ Chính phủ 7 tỷ đồng để chống dịch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời